Trang Chủ Nấm lim xanh Nấm lim xanh thật giả Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt cho sức khỏe không?

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt cho sức khỏe không?

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa là loại nấm gì? Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa là nấm chưa qua sơ chế. Thực hư công dụng, tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa như thế nào? Giá nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa bao nhiêu 1kg? Có nên mua nấm lim Nguyễn Đình Hoa không? Cách tìm mua nấm lim xanh rừng chính gốc.

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa là nấm gì? Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại nấm lim xanh. Trong đó, phải kể đến loại nấm lim xanh mang tên thương hiệu “Nguyễn Đình Hoa”. Vậy, nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa là loại nấm gì? Loại nấm này có mang lại công dụng như lời đồn thổi hay không?

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa là nấm gì?

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa là loại nấm chưa qua chế biến, là nấm linh dại trong rừng. Loại nấm này đang được quảng bá rộng rãi trên thị trường. Thực tế, đã có nhiều khách hàng sử dụng loại nấm này nhưng không hề hay biết. Bởi nếu là nấm chưa qua sơ chế, nguy cơ có độc tố rất cao.

Thực tế, rất nhiều người rao bán nấm lim xanh giả, kém chất lượng. Thế nhưng, bản thân người tiêu dùng không hề hay biết về điều đó. Nên khi mua nấm về sử dụng, sau một thời gian đều không thấy tác dụng như mong muốn, thậm chí còn gây ra những độc tố nguy hiểm cho sức khỏe. Vì thế, các nhà khoa học cảnh báo người tiêu dùng phải thật tỉnh táo trong việc tìm kiếm địa chỉ mua nấm lim xanh rừng chính gốc.

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa thực chất là nấm giả, nấm kém chất lượng đã được Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam phát hiện.

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa thực chất là nấm giả, nấm kém chất lượng đã được Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam phát hiện.

Phát hiện nấm lim xanh của Nguyễn Đình Hoa là nấm giả

Cụ thể, dựa theo công văn số 80/QĐ – SCT Sở Công Thương Quảng Nam, tháng 7/2011, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam đã tiến hành kiểm tra trực tiếp sản phẩm nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa. Tại nhà anh Nguyễn Đình Hoa (thôn 5, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam), đoàn kiểm tra đã bắt quả tang Nguyễn Đình Hoa đang đưa hơn 10 bao tải nấm đi bán.

Khi hỏi về nguồn gốc của nấm, Nguyễn Đình Hoa khai báo thực chất các loại nấm này được hái ở nhiều địa điểm khác nhau nhưng nhiều nhất là ở suối Bùn, huyện Tiên Lãng, tỉnh Tiên Phước.

Thực hư công dụng của nấm lim Nguyễn Đình Hoa

Nấm lim xanh rừng thật là thảo dược quý, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu sử dụng nấm lim xanh giả sẽ không đảm bảo chất lượng, trong đó có nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa.

Lấy mẫu nấm lim Nguyễn Đình Hoa, kết quả kiểm tra cho thấy, 10 bao tải này đều là nấm giả, nấm kém chất lượng hoặc nấm chưa được sơ chế. Thực tế, nếu sử dụng nấm chưa qua sơ chế sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Thậm chí, người bệnh sẽ có các dấu hiệu như: Đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đau bụng liên tục… Do đó, thực chất nấm lim xanh của Nguyễn Đình Hoa không phải nấm thật, nấm sạch. Vì thế, để không gây ra tác dụng phụ, bạn nên tìm kiếm nơi mua nấm thực sự uy tín.

Giá nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa bao nhiêu 1kg?

Lợi dụng nhu cầu của người tiêu dùng, dù bán nấm giả nhưng ông vẫn đội giá nấm lên rất cao. Tìm kiếm giá bán nấm thời đó, nhiều người đã mua với mức từ 4.000.000 – 6.000.000 đồng/kg nấm. Thế nhưng khi sử dụng, giá trị các dược chất không hề có như quảng cáo.

Đến nay, rất nhiều công ty vẫn lợi dụng điều này để đánh lừa khách hàng. Vì biết được công dụng nấm lim xanh mang lại cho sức khỏe rất hiệu quả. Do đó, họ đã đẩy giá nấm lên rất cao nhằm thu lợi nhuận bất hợp pháp.

Thực tế, nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa không tốt như những gì quảng cáo. Do đó, lời khuyên dành cho các bạn không nên mua loại nấm kém chất lượng này. Để đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân, bạn nên đến những địa chỉ bán nấm thực sự uy tín, chứng minh rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ của nấm lim xanh rừng chính gốc.

Nấm lim xanh giả của Nguyễn Đình Hoa không mang lại tác dụng chữa bệnh

Nấm lim xanh giả của Nguyễn Đình Hoa không mang lại tác dụng chữa bệnh

Cách tìm mua nấm lim xanh chất lượng

Không phải ai cũng biết cách mua  nấm linh xanh rừng Quảng Nam  thực sự chất lượng. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán nấm lim xanh. Vì lợi nhuận, nhiều công ty, doanh nghiệp đã sẵn sàng đưa tính mạng con người ra để đe dọa.

Vì thế, trước khi mua nấm lim xanh bạn nên tìm hiểu rõ các địa chỉ mua nấm lim xanh thực sự uy tín. Nếu bạn đang muốn mua nấm lim xanh rừng chất lượng tại Hà Nội, thì có thể tham khảo những địa chỉ dưới đây:

1, Nhà thuốc Thu Hương:

  • Điện thoại: 0903278486 – 0438249076;
  • Địa chỉ: Số 52 B Phố Quán Sứ, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

2, Nhà thuốc Minh Hạnh:

  • Điện thoại: 0917001981;
  • Địa chỉ: Số 158 – Ngõ 149 Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

3, Đại lý Anh Nam:

  • Điện thoại: 0903435979;
  • Địa chỉ: Số 22, liền kề 3C,  Ngõ 2, Đường Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội .

4, Công ty dược phẩm Hà Tây – Quầy thuốc tân dược:

  • Điện thoại: 0433611028 – 0982950465;
  • Địa chỉ: Cổng trường Sỹ quan Lục quân I, Đoàn kết, Sơn Tây, Hà Nội.

5, Nhà thuốc Tâm Anh:

  • Điện thoại: 0982692666
  • Địa chỉ: Lô 88 tổ 9, khu Giãn Dân, Phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Xem thêm:

Kinh nghiệm nhận biết nấm lim xanh chính xác – Báo Soha

Lưu ý, ở các địa chỉ này giá nấm lim xanh được niêm yết trên toàn hệ thống. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...