Trang Chủ Tin tức và chính sách Fan sốc nặng khi nghe tin ca sĩ Minh thuận bị ung thư phổi

Fan sốc nặng khi nghe tin ca sĩ Minh thuận bị ung thư phổi

Sau nhiều lần giấu mọi người bị bệnh ung thư phổi thì ca sĩ Minh Thuận đã tiết lộ tin về sức khỏe cho người thân, gia đình và các fan của mình.

Khi nghe được hung tin đó, cha mẹ của nam ca sĩ đang định cư ở Mỹ nhanh chóng trở về Việt Nam. Lúc này, sức khỏe của anh khá yếu và anh không thể trò chuyện, nhận biết được người thân của mình nữa. Những ngày gần đây, các bác sĩ đã phải chuyển anh qua phòng hồi sức. Theo thông tin ở một trang báo điện tử khác: “Ca sĩ Minh Thuận đã bị ung thư phổi một năm nay, nhưng anh không cho mọi người biết. Sau đó, anh chỉ thông báo tin này cho gia đình và bạn bè thân thiết biết”. Trong thời gian đổ bệnh, một số hoạt động nghệ thuật vẫn mời anh đi diễn nhưng anh từ chối tham gia để tập trung chữa bệnh ở chùa”.

ung thư phổi

Mọi người đều đau buồn khi nghe tin ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi.

Ca sĩ Minh Thuận không nói được, chỉ viết ra giấy cho người nhà hiểu ý. Anh ở trong trạng thái lúc mê, lúc tỉnh, tiên lượng không khả quan”. Đổ bệnh, nhưng anh không vào bệnh viện mà lên một ngôi chùa ở Sài Gòn. Hôm 23 – 8, anh vẫn sử dụng mạng xã hội và chia sẻ trên trang cá nhân chuyện ca sĩ Phương Thanh cùng một số bạn bè thân vào chùa thăm mình. Sau đó, vì bệnh tình của anh quá nguy cấp nên phải vào bệnh viện. Một người được cho là hàng xóm của Minh Thuận chia sẻ: “ Hiện gia đình Minh Thuận rất lo lắng về sức khỏe của anh. Bản thân nam ca sĩ không muốn tiết lộ chuyện bị ung thư phổi với khán giả nên những ngày qua, thông tin về anh được gia đình giữ kín. Tuy nhiên, hiện tại Minh Thuận rất yếu, các bác sĩ thông báo gia đình nên chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu”.

Những người yêu thương, hâm mộ Minh thuận, khi hay tin anh bị bệnh ung thư phổi cũng đã rất đau lòng và luôn cầu mong có phép màu xảy ra đối với anh.

Nguồn: http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/mo-lay-thai-nhi-cua-benh-nhan-ung-thu-da-di-can-640506.html

Xem thêm:

5/5 - (77 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa:
5/5 - (77 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!