Tài tử lừng danh cũng đành ngậm ngùi trước bệnh ung thư.

Tài tử lừng danh cũng đành ngậm ngùi trước bệnh ung thư.

Ben Stiller vừa là diễn viên, biên kịch, vừa là đạo diễn tài ba của làng điện ảnh Mỹ. Tài tử lừng danh này đã có những chia sẻ về căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt quái ác đã hành hạ anh suốt thời gian qua.

Tham gia chương trình Today Show, nam diễn viên đã có những phút giãi bày về căn bệnh ung thư thường gặp ở nam giới. Sau khi được bác sĩ Edward Schaeffer phẫu thuật cắt bỏ khối u ung thư tuyến tiền liệt, giờ đây anh trở lại với tinh thần hoàn toàn sảng khoái và vui mừng.

Ngậm ngùi trước bệnh ung thư

Nam diễn viên Ben Stiller từng mắc ung thư tuyến tiền liệt

Tài tử cho hay anh cảm thấy may mắn vì sớm phát hiện ra dấu hiệu bệnh ung thư tuyến tiền liệt nhờ xét nghiệm PSA (xét nghiệm kháng nguyên đặc hiệu với tuyến tiền liệt) , nhờ đó anh sớm chữa trị và đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Sau khi phát hiện bệnh, anh đã nhanh chóng phẫu thuật vì đó là lựa chọn tốt nhất. Và may mắn đã mỉm cười với anh khi cuộc phẫu thuật thành công tốt đẹp.

Các bác sĩ cũng cho biết, khi mắc ung thư tuyến tiền liệt thì cơ thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi đi tiểu, đồng thời chức năng sinh dục cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì vậy, các bác sĩ cũng cố gắng tìm mọi cách để chữa trị an toàn mà không để lại di chứng sau này.

Ben đã suy nghĩ và cảm thấy đó không phải là vấn đề, bởi chỉ việc có thể duy trì sự sống đã liều điều đáng vui mừng rồi. Nếu lựa chọn giữa sự sống và tình dục, bạn sẽ lựa chọn điều gì? Câu hỏi của Ben cho thấy anh đã lạc quan biết bao. Mọi thứ đã trở lại tốt đẹp theo cách mà anh mong muốn.

Tài tử cũng nhắn nhủ tới những người cùng giới về việc kiểm tra sức khỏe bản thân. Trải nghiệm của cá nhân anh cho thấy chúng ta không thể biết trước tương lai và vì vậy cần phải đề phòng bất kì điều gì có thể xảy ra.

Ung thư tuyến tiền liệt rất nguy hiểm cả đến tính mạng. Như lời khuyên Ben Stiller gửi gắm, các đấng mày râu hãy tỉnh thức để bảo vệ chính mình.

Nguồn: http://ttvn.vn/gia-dinh/ben-stiller-doi-dien-voi-van-de-tinh-duc-sau-khi-chua-ung-thu-tuyen-tien-liet-320162311134738154.htm

Xem thêm:

Mua Bán Sỉ Và Lẻ Trái Nhàu Tại Tphcm Giúp Ổn Định Huyết Áp Địa chỉ mua bán thang thuốc amakong tại Quảng Ninh Mua Bán Sỉ Và Lẻ Cây Chìa Vôi Tại Tphcm Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Mua Bán Sỉ Và Lẻ Cây Cà Gai Leo Tại Tphcm Trị Bệnh Gan Địa chỉ mua bán thang thuốc amakong tại Hà Nam Cách nấu nấm lim xanh khô và các cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

5/5 - (77 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

Từ khóa: ,
5/5 - (77 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!