Thực hư về Phố ung thư tại Trung Quốc

Thực hư về Phố ung thư tại Trung Quốc

“Phố ung thư” - Jiatong kéo dài chỉ hơn 500m, ngang qua BV U bướu tỉnh Hồ Nam và Cao đẳng Y - Đại học Hồ Nam. Đây là nơi tập trung của hàng trăm bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ung thư đang trong cuộc chiến với căn bệnh thế kỷ.
phố ung thư tại Trung Quốc

Hình ảnh Bệnh nhân sống trong phố ung thư

Xuất hiện đầu tiên tại con phố này chỉ có vài bệnh nhân đến để điều trị dài kỳ, nhưng sau đó, nơi đây dần phát triển thành một khu dân cư với hàng trăm bệnh nhân đến từ khắp các nơi. Bắt đầu mọc lên những khách sạn nhỏ, quán ăn và hiệu thuốc. Tất cả đều nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của các bệnh nhân.

Thoạt nhìn cả con phố ung thư thì tất cả có vẻ bình thường nhưng cận cảnh hơn sẽ thấy các quầy rau bán cả bếp lò và chảo rán còn cửa hàng quần áo thì bán tóc giả cho những người đầu trọc vì xạ trị. Vào những ngày đẹp trời, người bệnh ung thư thường trải đệm ra ngoài dưới ánh nắng và kể cho nhau nghe trải nghiệm của mình trong hành trình chiến đấu chống bệnh tật. Những ai cùng cảnh ngộ thường động viên lẫn nhau để tiếp tục điều trị.

Một số bệnh nhân khi rời khỏi phố ung thư Jiatong nói rằng họ sẽ tới thăm “chốn cũ” vào một ngày nào đó. Nhưng không phải ai cũng đủ may mắn để làm được điều đó.

Nguồn:http://plo.vn/the-gioi/muon-mat/can-canh-pho-ung-thu-o-trung-quoc-334020.html

Xem thêm:

Những điều cần phải biết khi bị bệnh Gout thứ phát Phải ăn uống như thế nào để tránh bị đau dạ dày? Sâu răng là gì? Cách nhận diện và điều trị hiệu quả bệnh sâu răng Bệnh vẩy nến ở tay và chân: Nguyên nhân và cách chăm sóc Những điều cần biết về bệnh viêm loét dạ dày tá tràng ở trẻ em Địa chỉ tin cậy mua bán nấm lim xanh rừng ở Bình Dương và tác dụng

5/5 - (80 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (80 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!