3 “bảo bối” chống ung thư hiệu quả

3 “bảo bối” chống ung thư hiệu quả

Theo những nghiên cứu bước đầu của các nhà khoa học cho thấy, nấm, chuối và quýt là 3 “bảo bối” chống ung thư hiệu quả. Ăn các loại thực phẩm này thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư máu cũng như phòng ngừa các tế bào ung thư tuyến tụy di căn.

Chuối và quýt

“bảo bối” chống ung thư hiệu quả

Chuối và quýt rất tốt cho việc phòng chống bệnh ung thư máu là 2 trong 3 “bảo bối” chống ung thư hiệu quả

Đây là 2 loại quả rất tốt cho việc phòng chống bệnh ung thư máu. Theo bà Mary, chuyên gia về bệnh học đến từ Đại học California (Mỹ), chuối và quýt rất giàu vitamin C, đây là chất quan trọng có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật. Thực tế cũng cho thấy tỉ lệ trẻ dưới 2 tuổi được cho ăn quýt, chuối hoặc uống nước quýt 4 – 6 lần/tuần mắc bệnh ung thư máu là rất thấp so với các trẻ khác (50%).

Trong khi đó, các chuyên gia đến từ TT Y học của trường Đại học Chicago (Mỹ) đã tìm thấy tác dụng phòng tránh ung thư máu và một số loại ung thư khác của nghệ vàng. Tỉ lệ trẻ bị máu trắng tại các nước phương Tây là 1: 100.000, gấp 10 lần so với Ấn Độ.

Nấm – chống di căn

Các chuyên gia ở Nhật Bản đã tìm thấy công dụng phòng chống tế bào ung thư di căn của Glucosan -b, một chất có nhiều ở cây nấm. Kết quả thử nghiệm chỉ ra rằng uống chiết xuất Glucosan-b sẽ ngăn chặn sự di căn xuống gan của ung thư tuyến tụy, đồng thời khiến các khối u ác tính thu nhỏ lại. Theo các nhà khoa học, chất Glucosan -b đã giúp nâng cao khả năng miễn dịch.

Qua nghiên cứu của các nhà khoa học, có thể thấy việc sử dụng thường xuyên 3 “bảo bối” chống ung thư hiệu quả sẽ giúp bạn giảm nguy cơ ung thư máu cũng như nguy cơ di căn của các tế bào ung thư tuyến tụy. Vì vậy, bạn nên bổ sung loại thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày của gia đình mình.

Nguồn: http://news.zing.vn/3-bao-boi-chong-ung-thu-post37139.html

Xem thêm:

Top 12 loại thuốc trị sẹo hiệu quả nhất thị trường 2020 Tổng hợp 11 loại thuốc sắt an toàn, hiệu quả: Hướng dẫn sử dụng và lưu ý Giảm cân với Cumargold Tổng hợp 12 loại thuốc bổ não: Công dụng, cách dùng và lưu ý Bật mí 3 cách dùng lá trầu không chữa trào ngược dạ dày tốt nhất hiện tại Nấm lim xanh uống như thế nào tác dụng nấm lim xanh Quảng Nam

5/5 - (52 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

5/5 - (52 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!