Hỗ trợ chữa trị ung thư hạch bằng thuốc Nam

Hỗ trợ chữa trị ung thư hạch bằng thuốc Nam

Hiện nay phương pháp hỗ trợ chữa trị ung thư bằng thuốc nam đang được nhiều người quan tâm. Đến với huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, có một lương y tên Lê Văn Điền với bài thuốc gia truyền từ 4 đời, ông đã điều trị được ung thư hạch bằng thuốc Nam cho nhiều người.

Từ xa xưa gia đình ông Điền đã làm nghề bốc thuốc chữa bệnh, ai biết thì tự tìm đến chữa. Ngày trước Người đến tìm chữa chủ yếu trong địa bàn tỉnh Thanh Hóa, nhưng khi ông chữa cho nhiều người khỏi bệnh thì người dân ở các tỉnh thành trong cả nước cũng tìm đến.“Đã bao đời nay, gia đình chúng tôi vẫn bốc thuốc chữa bệnh cho người dân. Tôi cũng không rõ sự tích về nguồn gốc các bài thuốc này nhưng các bài thuốc gia truyền đã có từ rất lâu rồi, tôi là đời thứ 4 được truyền lại. Mỗi thế hệ chỉ được truyền lại cho một người duy nhất, phải là người chịu khó, kiên trì và đặc biệt phải có tâm. Nếu đúng là bệnh tràng nhạc, ung thư hạch hay u bướu thì đảm bảo tôi sẽ chữa khỏi” – lang y Điền khẳng định.

Đúng như câu nói “tiếng lành đồn xa”, hàng trăm bệnh nhân nghèo không chỉ trong vùng mà nhiều vùng lân cận tìm đến nhờ ông thăm bệnh, bốc thuốc. Ông tâm niệm rằng, họ tin tưởng mới tìm đến đây nên mình phải cố gắng hết sức để giúp đỡ.

chữa ung thư bàng thuốc nam

Hỗ trợ chữa trị ung thư hạch bằng thuốc Nam

Ngày nay, nhiều bệnh nhân từ các tỉnh xa xôi tìm đến xin được chữa bệnh. Trong số đó có anh Phùng Huy Mùi (40 tuổi, xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) bị ung thư hạch thời gian dài và chạy chữa khắp nơi nhưng căn bệnh không hề thuyên giảm.Chỉ qua thời gian ngắn tìm về nhà lương y Lê Văn Điền chữa trị, nay bệnh tình anh Mùi đã đỡ rất nhiều. Bệnh nhân có thể mang thuốc về nhà dùng mà không cần phải ở lại điều trị.“Trong thời gian nằm viện, được một người quen ở Hà Nội mách nước, trong này có thầy lang y điều trị được bệnh ung thư hạch bằng thuốc Nam rất giỏi nên tôi khăn gói về đây nhờ thầy giúp. Quả đúng không uổng công một chuyến đi vất vả, nhờ thầy Điền mà giờ bệnh của tôi đang trong giai đoạn phục hồi”, anh Mùi tâm sự.

Nhiều năm hành nghề y,ông đã khám và chữa trị bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân bằng bài thuốc gia truyền của mình. Đến giờ, chính bản thân ông cũng không nhớ nổi mình đã chữa hết bệnh cho bao nhiêu người.Chi phí khám và chữa bệnh tại nhà lương y Lê Văn Điền rất hợp với túi tiền của người nghèo. Bệnh nhân cắt thuốc được ông khám bệnh miễn phí, chỉ 80.000 đồng/thang thuốc. Đối với các bệnh nhân nghèo, hay từ xa đến, ông chỉ lấy 70.000 đồng/thang thuốc.

Hồi tưởng  lại những ngày tháng chiến đấu với căn bệnh của mình, ông Trần văn Hà (53 tuổi, trú tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) vẫn còn cảm giác sợ hãi. Ông Hà kể, vào cuối năm 2013, cổ ông xuất hiện một u cục hạch có kích thước khá to và nhiều hạch nhỏ quanh cổ, thế nhưng do chủ quan, đến đầu năm 2014 ông mới đi khám tại bệnh viện ở TP. Hồ Chí Minh thì tá hỏa khi biết mình bị ung thư hạch. Khi căn bệnh ngày một nặng thêm ông ăn uống ngày càng ít đi,hơn nữa do xạ trị nên ông Hà bị cháy một bên cổ. Ông uống đủ các loại thuốc tây nhưng không khỏi. Sau khi được người bà con mách nước, ông Hà đã tìm đến lương y Lê Văn Điền để chữa trị. Hơn 2 tuần uống thuốc Nam do lương y Điền cắt uống, bệnh tình của ông Hà đang tiến triển tốt. Hiện giờ, oogn Hà đã khỏe hơn và có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường .“Khi phát hiện mình bị ung thư hạch, gia đình đã đưa tôi đi điều trị tại nhiều bệnh viện lớn ở TP.HCM, Hà Nội nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Người nhà cũng đã chuẩn bị hậu sự sẵn cho tôi vì chẳng ai nghĩ mình sẽ qua khỏi. May mắn là nhờ có bài thuốc gia truyền của thầy Điền nên sức khỏe của tôi ngày một tốt hơn, ông Hà tâm sự.

Như vậy, bạn có thể điều trị ung thư hạch bằng thuốc Nam nếu trong thời gian dài điều trị mà bệnh không thuyên giảm.

Theo nguồn :  http://www.nguoiduatin.vn/bai-thuoc-chua-khoi-ung-thu-hach-u-buou-cua-lang-y-xu-thanh-a313383.html

Xem thêm:

Uống tam thất có tác dụng tuần hoàn khí huyết không? CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC Bà bầu có nên uống nước quả La hán không? Món ăn bổ dưỡng từ bồ công anh TẾT ĐẾN XUÂN SANG, KHÔNG LO MẤT DÁNG Tác hại của nấm lim xanh giả và cách chọn nấm lim xanh thật đúng

5/5 - (85 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

Từ khóa: , ,
5/5 - (85 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!