Người đàn ông nhảy lầu tự tử vì ung thư

Người đàn ông nhảy lầu tự tử vì ung thư

Đầu giờ chiều ngày 08/08/2015, Công an Cần Thơ đã xác định danh tính của nạn nhân tự tử tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Theo di thư của người đàn ông, ông buồn sầu, lo lắng dẫn tới  tự tử vì ung thư giai đoạn cuối.

Vào chiều ngày 8 mùng 8, theo nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết khoảng 1 giờ chiều cùng ngày, một người đàn ông từ bên ngoài vào bệnh viện rồi đi thang máy lên thẳng tầng 7 của bệnh viện, sau đó nhảy xuống đất tử vong tại chỗ.

Nghe Tiếng hô hoán của người nhà bệnh nhân đang điều trị tại đây hô hoán, có rất nhiều người ùa ra hiện trường nơi nạn nhân tử vong để xem. Lực lượng bảo an của bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ  phải vất vả can thiệp để bảo vệ hiện trường và thông báo cho lực lượng công an đến điều tra.

Ông T. nhảy từ tầng 7 của Bệnh viện Đa khoa Trung ương xuống đất tử vong tại chỗ

Nhảy lầu tự tử vì ung thư

Ông T. nhảy từ tầng 7 của Bệnh viện Đa khoa Trung ương xuống đất tử vong tại chỗ

Cho đến hơn 3 giờ chiều cùng ngày, công an đã xác nhận danh tính người đàn ông tự tử vì ung thư là ông T. A (53 tuổi, ngụ phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Cơ quan chức năng tìm thấy trong túi áo của ông T. A là người đàn ông tự tử vì ung thư, lực lượng công an phát hiện một lá thư tuyệt mệnh. Theo đó, ông T. A cho rằng mình bị bệnh ung thư giai đoạn cuối không thể chữa trị được nên “mượn” Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ làm nơi kết liễu đời mình.

Gia đình của nạn nhân cũng xác nhận nạn nhân này bị bệnh ung thư và gần đây điều trị nhiều nơi nhưng sức khỏe ngày càng xấu đi. Do người thân ông T. A không yêu cầu giải phẫu tử thi nên lực lượng công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Nguồn:http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/tuyet-vong-vi-benh-ung-thu-nhay-tu-tang-7-benh-vien-tu-tu-20150808200027047.htm

Xem thêm:

Ngứa da mặt nhưng không nổi mẩn – Dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm, không được lơ là Đau dạ dày có nên uống sữa hay không? Uống như thế nào là tốt nhất? Cây chìa vôi – Công dụng và các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả Uống thuốc giảm cân bị mất ngủ phải làm sao? Phòng ngừa thế nào? Đau dạ dày ăn yến được không? – Giải đáp từ chuyên gia Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Huế đảm bảo tác dụng của nấm lim xanh

5/5 - (66 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (66 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!