Bạn đã nghe về loại dầu dừa tiêu diệt 90% vi khuẩn ung thư?

Bạn đã nghe về loại dầu dừa tiêu diệt 90% vi khuẩn ung thư?

Mới đây, các nhà khoa học thuộc Trung tâm nghiên cứu Basil Hetzel và trường Đại học Adelaide đã công bố kết quả nghiên cứu về việc dầu dừa có thể đẩy lùi hơn 90% vi khuẩn ung thư chỉ trong vòng 48 tiếng đồng hồ.

Số bệnh nhân mắc ung thư ruột ngày càng tăng theo thời gian. Những bệnh nhân này thường   tìm nhiều cách thức và phương pháp chữa trị khác nhau để đẩy lùi bệnh. Mặc dù vậy, cách thức điều trị nào cũng có những mặt trái và tác dụng phụ không mong muốn. Sẽ ra sao nếu một phương pháp chữa trị “lành tính” hơn xuất hiện? Và nghiên cứu mới đây đã mở ra tương lai sáng lạng cho con người.

Dầu dừa luôn có sẵn ở mỗi căn bếp trong nhà. Không chỉ để nấu nướng, làm đẹp, phát hiện mới đây còn chi biết dầu dừa có thể tiêu diệt vi khuẩn ung thư. Một số quốc gia còn vinh danh dầu dừa là loại dầu “siêu nhiên” do chứa axit lauric bên trong nó. Chất này được cho là có tác dụng kháng tế bào ung thư, hỗ trợ hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

Dầu dừa có rất nhiều công dụng không thể kể hết. Dầu dừa nguyên chất có khả năng kháng khuẩn rất tốt, dùng để làm sạch và chống nhiễm khuẩn. Dầu dừa còn có thể giúp cân bằng lượng insulin trong máu và ngăn chặn các nguy cơ dẫn đến bệnh tim.

Mới đây, một nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra tác dụng của dầu dừa rất đáng ngạc nhiên. Họ cho biết axit lauric trong dầu dừa có tác dụng tiêu vi khuẩn ung thư vô cùng hiệu quả. Hơn 90% vi khuẩn ung thư ruột đã biến mất trong vòng 48 tiếng kể từ khi sử dụng.

Tin tức vui mừng này đem đến hi vọng cho nhiều người. Tuy nhiên, kết luận rằng dầu dừa tiêu diệt vi khuẩn ung thư vẫn chưa phải là khẳng định chắc chắn. Cần thêm những con số và những cuộc thí nghiệm dài hạn hơn trước khi áp dụng .

Nhóm nghiên cứu vẫn hi vọng vào kết quả tốt đẹp mà dầu dừa có thể mang  đến trong tương lai.

Thêm vào đó, một nghiên cứu khác chỉ ra tác dụng của dầu dừa trong việc giảm ảnh hưởng của hóa trị. Họ cho biết khi sửu dụng dầu dừa, người bệnh khỏe mạnh và hồi phục tốt hơn. Các chất béo ở dầu dừa đã phát huy tác dụng khi giảm thiểu hàng loạt tác dụng phụ mà hóa trị gây ra.

Các bệnh nhân Alzheimer, Parkinson, Huntington cũng có thể sử dụng dầu dừa để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Thậm chí bệnh nhân động kinh cũng có thể sử dụng sản phẩm này . Càng ngày dầu dừa càng trở thành thần dược cần có ngay trong nhà bạn.

Mặc dù vẫn đang trong quá trình nghiên cứu nhưng thông tin dầu dừa có khả năng mang lại dinh dưỡng cho người ung thư để tiêu diệt tế bào ung thư ruột cũng đã đem đến những hi vọng mới cho các bệnh nhân ung thư có cơ hội chữa khỏi bệnh.

Nguồn: http://ttvn.vn/kinh-doanh/loai-dau-nay-co-the-tieu-diet-90-vi-khuan-ung-thu-chi-trong-2-ngay-5201623617406690.htm

Xem thêm:

Địa chỉ mua bán rượu nho Phan Rang tại Quận Phú Nhuận Địa chỉ mua bán khô nhái tại Quận 7 Địa chỉ mua bán cà gai leo tại quận 2 giá tốt Địa chỉ mua bán rượu nho Phan Rang tại Huyện Bình Chánh Địa chỉ mua bán khô nhái tại Quận 11 Cách nấu nấm lim xanh khô và cách chế biến, bảo quản nấm lim xanh

5/5 - (90 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

5/5 - (90 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!