Giải đáp thắc mắc về bệnh ung thư phổi

Giải đáp thắc mắc về bệnh ung thư phổi

Bệnh nhân ung thư phổi thường chỉ được phát hiện ở giai đoạn cuối nên phương pháp điều trị áp dụng rất khó khăn. Chính vì vậy, các bác sỹ tại Bệnh viên Ung bướu TW đã có buổi tư vấn miễn phí về bệnh ung thư phổi cho người dân.

Bác sỹ Lê Hoàng Minh, nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu TPHCM đã cho biết: Bệnh viện phối hợp cùng Hội Ung thư Việt Nam tổ chức buổi trò chuyện chuyên đề và tư vấn miễn phí ung thư phổi dành cho người dân tại hội trường khu xạ trị gia tốc của Bệnh viện Ung Bướu TPHCM.

Giải đáp một số thắc mắc về bệnh ung thư phổi của người bệnh

Các chuyên gia sẽ đưa ra những giải đáp về ung thư phổi tốt nhất

Buổi giải đáp có mặt của GS-BS Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam và các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc về bệnh tật, cũng như phương pháp điều trị ung thư phổi, triển vọng mới, việc chăm sóc và theo dõi bệnh nhân sau điều trị…Ung thư phổi hiện đang là loại bệnh thường gặp nhất ở nam giới và là một trong những bệnh ung thư thường gặp ở nữ. Ngoài việc tích cực phòng bệnh bằng phòng chống thuốc lá, gần đây có nhiều tiến bộ mới trong điều trị nhằm giúp kéo dài thời gian, tăng chất lượng sống của bệnh nhân.

Hy vọng tại buổi giải đáp tư vấn miễn phí bệnh ung thư phổi cho người dân sẽ mang đến cho mọi người kiến thức bổ ích nhất. Giúp có thể tự có được những phương pháp phòng tránh, chế độ tập luyện, chế độ dinh dưỡng cũng như phương pháp điều trị theo phác đồ đạt hiệu quả tối ưu.

Nguồn báo: http://nld.com.vn/suc-khoe/tu-van-mien-phi-benh-ung-thu-phoi-20120229082346119.htm

Xem thêm:

16 loại thực phẩm dễ gây sảy thai – Mẹ cần cảnh giác! Chữa đi ngoài ra máu bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang bao lâu thì hiệu quả? Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư da và cách ngăn chặn, điều trị Sỏi mật có mổ được không? Có khỏi hoàn toàn? Nha khoa Bảo Việt Công dụng của nấm lim xanh cách dùng nấm lim xanh Quảng Nam

5/5 - (56 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

Từ khóa: , ,
5/5 - (56 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!