Có cách nào để điều trị ung thư hiệu quả hay không?

Có cách nào để điều trị ung thư hiệu quả hay không?

Ung thư là từ mà rất nhiều người không muốn nhắc đến vì đây là căn bệnh quái ác đã cướp đi rất nhiều tính mạng của những người không may mắn. Vậy có cách nào để điều trị ung thư hiệu quả hay không?

Trong một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy các hạt từ tính giúp nhận diện khối u nhanh chóng, từ đó hỗ trợ chẩn đoán và điều trị ung thư. Theo động lực học từ tính là lực cơ bản mạnh mẽ của vũ trụ, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống con người. Giờ đây, giới khoa học phát hiện nó có thể hỗ trợ nhân loại chống lại ung thư.

nam châm là phương pháp hiện đại nhất hiện nay

Điều trị ung thư bằng nam châm là phương pháp hiện đại nhất hiện nay

Một công trình nghiên cứu do Đại học California (Mỹ) tiến hành cho thấy nếu được tiêm xung quanh khu vực nghi ngờ ung thư, các hạt nam châm nhỏ sẽ nhanh chóng nhận dạng mọi hạch báo hiệu, thành phần đầu tiên của hệ bạch huyết bị tấn công khi ung thư di căn. Nhờ các hạt nam châm hỗ trợ, bác sĩ tìm được khối u, xác định hạch báo hiệu rồi loại bỏ chúng và kiểm tra xem ung thư đã tấn công các phần cơ thể khác hay chưa.

Theo giáo sư Jayant Vaidya là giáo sư phẫu thuật và ung thư tại Đại học London (Anh) nhận định: “”Đây là một kỹ thuật đầy hứa hẹn, mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân, bác sĩ cũng như nhân viên y tế trong cách điều trị ung thư“.

Nguồn:http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/dieu-tri-ung-thu-bang-nam-cham-3556334.html?utm_source=search_vne

Xem thêm:

Nóng, ngứa, tê chân có thể là dấu hiệu tiểu đường Cẩn thận với kết tội qua xét nghiệm DNA Những điều cần biết về rối loạn đường tiết niệu sau sinh Loại protein gây cao huyết áp, bạn cần biết Nước bắp cải – thần dược của sức khỏe Nơi bán nấm lim xanh ở Nghệ An đúng nấm lim xanh rừng Lào chuẩn

5/5 - (95 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (95 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!