Trang Chủ Các bệnh ung thư Ung thư vú Sốc với giá thuốc trị ung thư vú của Pfizer

Sốc với giá thuốc trị ung thư vú của Pfizer

(PLO)- Hiện nay trên thị trường thuốc điều trị ung thư vú của Pfizer đang được bán rộng rãi và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, giá thành của loại thuốc này đang bị cho là quá đắt.

Thuốc trị ung thư vú của Pfizer đang được bán rộng rãi và được nhiều người biết đến, tuy nhiên theo các đánh giá từ người tiêu dùng cũng như các chuyên gia thì giá thành của loại thuốc này quá đắt so với các loại thuốc khác được lưu hành trong hệ thống y tế của Anh, cũng như túi tiền của người dân trong nước.

Viện Nghiên cứu quốc gia về sức khỏe và chăm sóc đặc biệt Anh (NICE) cho biết rằng dù loại thuốc này có những tác dụng đáng kể đối với bệnh nhân mắc bệnh nhưng thực chất lại không định lượng từ các thử nghiệm lâm sàng. Bà Carole Longson, Giám đốc Viện NICE, nói thêm: “Cho dù những tiềm năng đối với loại thuốc này đã thấy nhưng với giá thành hiện tại thì vẫn chưa xứng đáng“.

Thuốc Ibrance được kê đơn sử dụng trong 28 ngày có giá khoảng 2.950 bảng (3.700 đôla Mỹ). Trưởng khoa ung thư của Pfizer cho biết: “Những quyết định của NICE đối với thuốc Ibrance chưa phải là quyết định cuối cùng. Chúng tôi cũng đang hợp tác với một hãng dược phẩm Mỹ khác để tìm ra hướng đi cho loại thuốc này được lưu hành rộng rãi”.

Nguồn:http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/phat-hoang-voi-thuoc-tri-ung-thu-vu-cua-pfizer-681114.html

Xem thêm:

5/5 - (69 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (69 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!