Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá bán của nấm lim xanh trên thị trường là bao nhiêu?

Giá bán của nấm lim xanh trên thị trường là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay giá bán của nấm lim xanh khá đa dạng bởi mỗi cơ sơ kinh doanh lại đưa giá một mức giá khác nhau. Điều này khiến tâm lý của người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là giá bán niêm yết của loại thảo dược này.

Giá bán của nấm lim xanh

Hiện nay, giá nấm lim xanh có khá nhiều sự chênh lệch từ mỗi cơ sở bán nấm khác nhau. Thậm chí có một số cơ sở bán nấm lim xanh lợi dụng như cầu mua nấm cao từ khách đã tự ý đội giá nấm lim xanh tự nhiên lên trời nhưng cũng có nhiều cơ sở bán nấm lim xanh với giả quá rẻ khiến người tiều dùng không biết đâu là nấm lim xanh thật, nấm lim xanh giả.

Mỗi cơ sở bán nấm đưa ra một mức giá với mỗi sản phẩm nấm lim xanh khác nhau, nhưng nhìn chung, giá bán của loại thảo dược này dao động cụ thể như sau:

  • Nấm lim xanh loại nguyên cây hiện nay có giá khoảng 2.200.000đ/kg nấm.
  • Nấm lim xanh loại tốt thái lát có giá khoảng 3.300.000đ/kg nấm.
  • Ngoài ra loại nấm lim xanh được chế biến theo phương pháp gia truyền là loại có giá trị dược chất cao có giá cao hơn các loại còn lại với giá khoảng 4.000.000đ/kg.

Giá bán của nấm lim xanh trên thị trường hiện nay khá đa dạng

Nấm lim xanh tự nhiên có giá bán cao như vậy bởi trên thực tế số lượng nấm tự nhiên có được là rất ít. Bên cạnh đó, quá trình thu hái nấm cũng không dễ dàng, những chuyến đi rừng thường kéo dài cả tháng trời, hiểm nguy luôn rình rập nhưng không phải chuyến đi nào cũng mang lại kết quả như mong đợi.

Trải qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, nấm được khẳng định có 2 nhóm công dụng chính là hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa bệnh nan y và tăng cường, phục hồi cơ thể. Ngoài ra, nấm còn có tác dụng nâng cao thể trạng người bệnh, làm đẹp, giảm cân… Do đó, mặc dù giá nấm lim xanh trên thị trường khá cao nhưng bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một sản phẩm nấm chất lượng.

Trên đây là những thông tin về giá bán của nấm lim xanh hiện nay. Hy vọng bài viết có thể giúp người dùng tham khảo để mua được sản phẩm nấm lim xanh an toàn, chất lượng với giá thành phải chăng.

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...