Giá bán của nấm lim xanh trên thị trường là bao nhiêu?

Giá bán của nấm lim xanh trên thị trường là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay giá bán của nấm lim xanh khá đa dạng bởi mỗi cơ sơ kinh doanh lại đưa giá một mức giá khác nhau. Điều này khiến tâm lý của người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là giá bán niêm yết của loại thảo dược này.

Giá bán của nấm lim xanh trên thị trường hiện nay khá đa dạng

Giá bán của nấm lim xanh trên thị trường

Giá bán của nấm lim xanh trên thị trường là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Hiện nay, thị trường bán nấm lim rừng với giá khá cao và chênh lệch lớn. Lý do bởi nấm gỗ lim xanh có giá trị lớn với sức khỏe nhưng lại rất quý hiếm. Ngày nay, nấm lim chỉ còn tìm thấy ở khu rừng già, rừng nguyên sinh hiểm trở, khó tiếp cận. Cây nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng loại nấm mua về. Theo đó, có những loại giá khác nhau như:

  • Giá nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.
  • Mức giá nấm gỗ lim tự nhiên loại thái lát.
  • Giá thành nấm lim xanh rừng loại 1 (mọc ở thân gỗ lim xanh).
  • Giá nấm cây lim xanh loại 2 (mọc ở rễ cây lim xanh).
  • Giá nấm lim xanh tươi rừng Tiên Phước Quảng Nam.
  • Giá thành nấm gỗ lim loại đặc biệt (cây to, tuổi thọ lớn).

Giá bán của nấm cây lim xanh chính hãng trên thị trường không hề rẻ. Cần hiểu rằng, giá thành nấm gỗ lim xanh thường đi cùng với chất lượng. Những sản phẩm nấm lim xanh giá rẻ, không rõ nguồn gốc sẽ có chất lượng kém. Điều này làm giảm tác dụng chữa bệnh, thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe. Người dùng nên chọn loại nấm lim xanh chất lượng theo từng mục đích sử dụng, không ham nấm rẻ.

Tên gọiNấm lim xanh rừng.
Nguồn gốcRừng Tiên Phước Quảng Nam.
Công dụngChữa bệnh, bồi bổ cơ thể,…
Mức giáMức giá khác nhau của các loại nấm lim.
Khuyến cáoKhuyến cáo khi mua nấm lim xanh.
Thương hiệuCông ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Bảng giá2.600.000 – 4.000.000 VNĐ/1kg.
Nơi bánToàn quốc.
Liên hệ0243.797.0138.

Giá bán nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước 

Giá bán nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là bao nhiêu? Hiện nay, giá bán nấm lim online hay tại các cửa hàng đang có sự chênh lệch lớn. Điều này khiến người mua rơi vào “mê hồn trận”, khó tìm được sản phẩm chất lượng. Thực tế, giá nấm lim phụ thuộc vào lượng dược chất, công sức thợ sơn tràng đi thu hái nấm. Người mua có thể hoàn toàn tin tưởng mua nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là công ty chuyên phân phối nấm lim xanh chính hãng trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Mức giá bán nấm lim xanh của công ty được niêm yết như sau:

  • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 1.300.000 VNĐ/500gram.
  • Giá bán nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 VNĐ/500gram.
  • Giá nấm lim rừng loại Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 VNĐ/500gram.

Giá bán nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước rẻ hay đắt còn tùy quan điểm mỗi người. Nhưng sức khỏe, sinh mạng người bệnh thì không thể đong đếm bằng tiền. Người mua cũng nên thận trọng vì nấm lim xanh trên thị trường bị làm giả nhiều. Do uy tín sản phẩm quá nổi tiếng, nhiều đối tượng đặt tên gần giống tên Công ty Tiên Phước. Từ đó, các đối tượng này tạo ra nhầm lẫn cho người mua nhằm trục lợi.

Nấm lim xanh tự nhiên có giá bán cao như vậy bởi trên thực tế số lượng nấm tự nhiên có được là rất ít. Bên cạnh đó, quá trình thu hái nấm cũng không dễ dàng, những chuyến đi rừng thường kéo dài cả tháng trời, hiểm nguy luôn rình rập nhưng không phải chuyến đi nào cũng mang lại kết quả như mong đợi. Trải qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, nấm cây lim được khẳng định có 2 nhóm công dụng chính là nấm lim hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa bệnh nan y và nấm lim tăng cường, phục hồi cơ thể.

Ngoài ra, nấm lim còn có tác dụng nâng cao thể trạng người bệnh, làm đẹp, giảm cân… Do đó, mặc dù giá nấm lim xanh trên thị trường khá cao nhưng bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một sản phẩm nấm chất lượng.

Trên đây là những thông tin về giá bán của nấm lim xanh hiện nay. Hy vọng bài viết có thể giúp người dùng tham khảo để mua được sản phẩm nấm lim xanh an toàn, chất lượng với giá thành phải chăng.

Xem thêm:

Xem thêm: Cách uống nấm lim xanh đúng tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh

Các loại nấm lim xanh trong thiên nhiên và các thông tin về nấm lim

5/5 - (95 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (95 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!