Hai cuốn sách về ung thư khiến nhiều người xúc động

Hai cuốn sách về ung thư khiến nhiều người xúc động

Tác giả Nguyễn Thị Kim Thư và Hoàng Thị Diệu Thuần với 2 cuốn sách về ung thư đã thu hút lượng lớn số lượng lớn độc giả quan tâm.

Tìm hiểu 2 cuốn sách về ung thư

Buổi ra mắt 2 cuốn tự truyện sách về ung thư của 2 tác giả đang mắc bệnh ung thư đã làm nhiều người xúc động diễn ra vào chiều 3-3, tại TP HCM. Hai cuốn sách mang tên: “Niềm tin chiến thắng” của tác giả Nguyễn Thị Kim Thư (Bạc Liêu) và cuốn “Muôn ánh mặt trời” của Hoàng Thị Diệu Thuần (Nghệ An) – NXB Công an Nhân dân ấn hành.

Cuộc trò chuyện giữa 2 tác giả của 2 cuốn sách về ung thư

Cuốn sách “Niềm tin chiến thắng” đây không phải đơn thuần là những trang nhật ký mà ở đó nó chứa đựng cả một hành trình dài chiến thắng 2 căn bệnh ung thư dạ dày và bệnh ung thư nội mạc tử cung của chính tác giả Nguyễn Thị Kim Thư. Cha của chị không may mất sớm, một mình chị lúc đó phải gồng gánh lo cho cả gia đình nhưng thử thách vất vả đường đời không thể so sánh được với nỗi đau khi không may mắc bệnh ung thư. Với ý chí ngoan cường đã giúp Kim Thư từng bước để chiến thắng bệnh tật nguy hiểm và mang những trải nghiệm thực tế quý báu để chia sẻ cho những người đồng bệnh.

Tác giả Hoàng Thị Diệu Thuần – một cô gái trẻ trung, là cựu học sinh trường chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An). Cô mới chớm tuổi 20 nhưng đã mang bệnh máu trắng, tuy nhiên cô vẫn luôn dạt dào tình yêu cuộc sống. “Muôn ánh mặt trời” của Hoàng Thị Diệu Thuần đã tái hiện lại chặng đường 10 năm chiến đấu với bệnh tật, đây đó trên những trang sách là ánh sáng lấp lánh tình người, là tấm lòng yêu thương, nhờ đó giúp cô đứng dậy vượt qua nỗi đau và bệnh tật.

Hai cuốn sách về ung thư này không chỉ mang đến sự xúc động và lấy đi nhiều nước mắt bởi ý chí kiên cường chiến đấu bệnh tật mà nó còn là động lực để chính các bệnh nhân ung thư điều trị bệnh.

Nguồn báo: http://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/hai-cuon-tu-truyen-xuc-dong-cua-benh-nhan-ung-thu-20170304214728914.htm

Xem thêm:

Phòng khám Nhi đồng Kid Care Mẹo chữa viêm họng bằng mật ong nhanh khỏi không cần uống thuốc 10+ cách trị rạn da bắp chân hiệu quả nhanh, mờ hẳn Bệnh viện Phụ sản Hồng Thái Viêm họng Vincent là gì? Những thông tin bạn cần hiểu rõ Rượu nấm lim xanh có tác dụng gì cách ngâm rượu nấm lim xanh đúng

5/5 - (92 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

Từ khóa:
5/5 - (92 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!