Sách về bệnh ung thư – chìa khóa vàng cho người bệnh

Sách về bệnh ung thư – chìa khóa vàng cho người bệnh

Khi nhắc đến ung thư ai cũng phải giật mình bởi căn bệnh lấy đi tính mạng hàng ngàn người mỗi năm. Khi mắc bệnh này ai cũng lo lắng và tìm cách chạy chữa tiêu tốn tiền bạc. Với cuốn sách về bệnh ung thư mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn bạn sẽ bớt lo lắng về căn bệnh nan y này.

Thế nhưng với sự phát triển của y khoa hiện đại bạn đừng bao giờ tuyệt vọng. Với cuốn sách về bệnh ung thư của TS-BS người Nhật Daisuke Tachikawa sẽ mở ra một cánh cửa mới, đầy hy vọng cho bệnh nhân ung thư. Cuốn sách đưa ra liệu pháp Fucoidan trong việc ngăn ngừa chữa trị ung thư. Daisuke Tachikawa hiện nay là Phó viện trưởng Bệnh viện Wakamiya và là Giám đốc Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO – Nhật Bản. Ông cũng nổi tiếng là một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi hàng đầu Nhật Bản. Ông luôn tìm tòi, nghiên cứu và đã có rất nhiều cống hiến cho lĩnh vực điều trị ung thư. Với liệu pháp điều trị ung thư bằng Fucoidan với kết quả vô cùng ấn tượng của ông đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng y khoa. Fucoidan là thuật ngữ dùng để gọi một tổ hợp phân tử polysaccharide có chứa sulfat fucose – hợp chất nhờn chỉ có ở những loài tảo nâu như mozuku, mekabu và kombu. Fucoidan từ lâu đã được nghiên cứu và chứng minh là có nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nhưng phát hiện đột phá về khả năng chống ung thư hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng mới là công dụng đặc biệt, gây tiếng vang lớn của Fucoidan.

Cuốn sách về bệnh ung thư của TS-BS người Nhật Daisuke Tachikawa đã mở ra nhiều hi vọng mới cho những người mắc bệnh ung thư

Liệu pháp Fucoidan đưa ra bao gồm 3 chức năng đặc biệt giúp chống ung thư là: Thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết; Gia tăng khả năng miễn dịch của cơ thể nhằm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị, bảo đảm chất lượng cuộc sống; Ngăn ngừa, chặn đứng và ức chế quá trình hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư.

Theo đó với cơ chế tiêu diệt tế bào ung thư kỳ diệu của Fucoidan và các kết quả điều trị lâm sàng của  những bệnh nhân ung thư người Nhật đã được TS-BS Daisuke Tachikawa ghi chép rất chi tiết trong cuốn sách “Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe & hy vọng”. Đây là cuốn sách về bệnh ung thư bạn nên tìm hiểu, trang bị cho gia đình, dành tặng người thân, bạn bè để cùng hiểu rõ về khả năng hỗ trợ điều trị ung thư tối ưu của Fucoidan và biết cách đối phó, dự phòng hiệu quả trước các bệnh ung thư quái ác.

Nguồn báo: Người lao động

Xem thêm:

Viễn Chí Nguyên nhân bệnh đột quỵ tăng cao vào mùa đông và tác dụng của an cung ngưu hoàng Địa chỉ bán cam thảo đất tại tp.hcm Sơ lược về nấm Lim Xanh Nhân Sâm có tốt cho các bệnh nhân bị ung thư hay không? Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất với nấm lim xanh loại 1 Tiên Phước

5/5 - (62 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (62 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!