Trang Chủ Tin tức và chính sách Bác sỹ Úc tặng tiền cho những bệnh nhân ung thư người Việt

Bác sỹ Úc tặng tiền cho những bệnh nhân ung thư người Việt

Vì xúc động nên các bác sỹ người Úc đã tặng các bệnh nhân ung thư 135 triệu đồng nhân chuyến thăm bệnh viện Chợ Rẫy.

Những bệnh nhân ung thư Việt Nam họ vừa mang bệnh trong người lại vừa lo lắng vì không có kinh phí chữa bệnh. Điều đó đã khiến bác sỹ Mitchell Chipman từ Trung tâm Ung thư Victoria Breast Oncology mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân nghèo Việt Nam. Bên cạnh những mệt mỏi, kiệt quệ về thể chất và tinh thần, bệnh nhân ung thư luôn phải đối diện với gánh nặng to lớn từ chi phí chữa trị.

bệnh nhân ung thư

Các bác sĩ trao tặng tiền cho đại diện bệnh viện để giúp đỡ bệnh nhân ung thư

Phó giáo sư Nguyễn Văn Khôi, Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết: Trong nhiều năm qua, bệnh viện có gửi các bác sỹ Việt Nam sang Úc để nghiên cứu khoa học, học hỏi các kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Lần công tác này các bác sĩ nước bạn cũng hỗ trợ giảng dạy, trao đổi nhiều kiến thức về điều trị ung thư cho bác sĩ Việt Nam.Theo bác sĩ Mitchell, chi phí chuyến đến TP HCM dự hội nghị khoa học vốn được một đơn vị tài trợ. Tuy nhiên các bác sĩ Australia quyết định tự bỏ tiền cá nhân để trang trải cho chuyến đi, toàn bộ tiền từ nhà tài trợ được chuyển cho bệnh nhân ung thư Việt Nam thông qua Phòng Công tác Xã hội của bệnh viện.

Nguồn: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/bac-si-australia-tang-tien-benh-nhan-ung-thu-viet-3575684.html?utm_source=search_vne

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!