Ung thư vú cướp đi sinh mạng dì ruột Angelina Jolie

Ung thư vú cướp đi sinh mạng dì ruột Angelina Jolie

Dì ruột của Angelina Jolie, bà Debbie Martin đã qua đời vào 26/05/2013 sau một thời gian dài chống chọi lại với căn bệnh ung thư vú. Trong gia đình không chỉ có Debbie Martin bị ung thư cướp đi sinh mạng, 6 năm về trước, chị ruột của bà đã qua đời vì ung thư buồng trứng.

Angelina có người chú dượng tên là Ron Martin, xác nhận trên Eonline, vợ ông – bà Debbie Martin – trút hơi thở cuối cùng hôm 26/5. Debbie Martin đã qua đời ở tuổi 61. Bà là em gái của Marcheline Bertrand – người mẹ của Angie đã qua đời năm 2007, sau thời gian dài chiến đấu với ung thư buồng trứng.

Người chú dượng Ron Martin cho biết, Angelina và anh trai cô là Jamie đều giúp đỡ gia đình ông rất nhiều. “Angelina hỏi han hàng tuần còn Jamie ở cạnh chúng tôi hàng ngày”. Bố của Angelina, ông Jon Voight, cũng đến thăm em vợ trong bệnh viện thời gian gần đây. Ron Martin chia sẻ “Tôi biết Debbie thực sự muốn gặp và nói chuyện với anh ấy”.

ung thư vú cướp đi sinh mạng

Debbie Martin – dì ruột của Angelina Jolie bị ung thư vú

Vào đầu tháng 5 vừa qua, ngôi sao 37 tuổi cho biết cô vừa trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ cả hai bầu vú sau khi phát hiện di truyền gene lỗi BRCA1 với 87% khả năng ung thư vú và 50 % nguy cơ ung thư buồng trứng. Sau cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u, Angie cho biết khả năng ung thư của cô giảm xuống còn dưới 5%. “Tôi có thể nói với bọn trẻ của tôi chúng sẽ không phải sợ sẽ mất mẹ vì ung thư vú”. Tuy vậy, nữ diễn viên nổi tiếng này vẫn còn phải thực hiện cắt bỏ buồng trứng để giảm thiểu khả năng mắc bệnh này.

Dì của Angie trước khi mất rất ủng hộ quyết định của cô. “Chúng tôi gặp Angelina vài lần kể từ khi Debbie chiến đấu với ung thư vú. Debbie và tôi rất tự hào về quyết định phẫu thuật cắt bỏ bộ ngực của Angie gần đây. Mọi thứ cô ấy làm đều là để giữ cho gia đình tránh khỏi những gì mà chúng tôi đã trải qua”. Bạn đời của nữ diễn viên phim “Salt”, Brad Pitt cho biết anh cũng ủng hộ quyết định của Angie khi gọi đó là một hành động quả cảm.

Nguồn:http://plo.vn/van-hoa-giai-tri/di-ruot-angelina-jolie-qua-doi-vi-ung-thu-vu-21966.html

Xem thêm:

Để người bệnh khớp vui Tết trọn vẹn CÁC THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CỦA PHÁP Bài thuốc Cách hạ trúc ứ thang Đau thắt ngực – dấu hiệu của bệnh tật ĐIỀU TRỊ BƯỚU LAN TỎA Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg đúng nấm lim công ty Tiên Phước?

5/5 - (80 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (80 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!