Ăn đồ “Tây” nguy cơ ung thư ở phụ nữ

Ăn đồ “Tây” nguy cơ ung thư ở phụ nữ

Ở Phương Tây chế độ ăn hàng ngày của họ thường nhiều thịt, bánh mì trắng, sữa và bánh pudding. Nhưng chính những đồ ăn nhanh đó lại có nguy cơ gây bệnh ung thư vú cao hơn cho những phụ nữ Á.

 

ung thu vú

Ăn đồ “Tây” nguy cơ ung thư vú

Một nghiên cứu cho thấy những ai ăn chế độ ăn vừa ngọt vừa nhiều thịt sẽ tăng gấp đôi khả năng bị bệnh so với những người ăn nhiều rau. Tỷ lệ tăng gấp đôi này nằm chủ yếu ở những phụ nữ thừa cân mãn kinh.
Trường hợp “Với phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh, tiêu thụ ít đồ ăn phương tây cùng với việc kiểm soát cân nặng sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ bị ung thư vú. Châu Á vốn có tỷ lệ bệnh thấp nhưng đang bị ảnh hưởng bởi đồ ăn phương tây”, các nhà nghiên cứu tại Trung tâm ung thư Fox Chase nói.

Có 2 loại chế độ ăn như chế độ ăn ngọt nhiều thịt bao gồm các loại thịt cá, cũng như bánh kẹo, pudding, bánh mì trắng và sữa. Còn chế độ ăn nhiều rau truyền thống ở Trung Quốc bao gồm các loại rau, các sản phẩm từ đậu nành và cá nước ngọt.
Theo Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc, tỷ lệ bị mắc và chết vì ung thư vú ở các thành phố lớn đã tăng từ 37% đến 38,9% trong những năm 1990. Những phụ nữ mãn kinh bị béo phì có nguy cơ ung thư vú cao hơn cả.

Những đồ ăn nhanh hiện nay đang ngày càng phổ biến ở nước ta, tuy nhiên nó không hoàn toàn tốt khi sử dụng nó như nguồn lương thực hàng ngày.

Bạn cần hạn chế sử dụng các loại đồ ăn nhanh của phương tây để tránh nguy cơ mắc bệnh ung thu vú, từ đó đem lại cho mình có một cơ thể khỏe mạnh.

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/chuyen-la/an-do-tay-de-bi-ung-thu-vu-2505194.html
 
                            

Xem thêm:

Ở đâu mua bán giảo cổ lam tại Bình Dương uy tín Ở đâu mua bán chè dây tại Ninh Thuận chất lượng Ở đâu mua bán dây thìa canh tại Gia Lai tăng cường sức khỏe Ở đâu mua bán giảo cổ lam tại Hải Dương giao hàng nhanh Ở đâu mua bán chè dây tại Nha Trang giao hàng nhanh Công dụng nấm liêm xanh trong việc phòng và điều trị bệnh ung thư

5/5 - (79 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

5/5 - (79 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!