Báo động tỷ lệ ung thư vú tại Ấn Độ

Báo động tỷ lệ ung thư vú tại Ấn Độ

Theo số liệu thông kê và dự đoán, số ca ung thư vú tại Ấn Độ đã tăng 10%-15% trong 10 năm. Tới năm 2013, số người mắc ung thư vú sẽ tăng gần gấp đôi hiện nay.
báo động tỷ lệ ung thư vú tại Ấn Độ

Tình trạng ung thư vú ở phụ nữ Ấn Độ

Thông báo mới nhất báo động tỷ lệ ung thư vú tại Ấn Độ. Báo Ấn Độ dẫn nghiên cứu của tập đoàn cung cấp thiết bị y khoa GE Healthcare (Anh) công bố ngày 16-10. Năm 2008, toàn cầu mất 11 triệu năm sống khỏe mạnh vì ung thư vú, theo dữ liệu của Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế Globacan. Cơ quan này báo động tỷ lệ ung thư vú tại Ấn Độ khi Ấn Độ là một trong những nước đứng đầu danh sách với 1,85 triệu năm. Độ tuổi mà người phụ nữ Ấn Độ mắc ung thư vú sớm hơn phụ nữ phương Tây cả chục tuổi, tỉ lệ chết ở Ấn Độ cao là vì bệnh được phát hiện trễ và không được điều trị tích cực.

Theo khảo sát mới đây của tạp chí phòng chống ung thư châu Á-Thái Bình Dương Journal of Cancer Prevention cho thấy ngay tại thủ đô New Delhi cũng chỉ có 56% phụ nữ có biết về loại bệnh gọi là ung thư vú. Tại vùng nông thôn Kashmir, chỉ 4% phụ nữ được hướng dẫn tự thăm khám vú để phát hiện bệnh sớm.

Nguồn:http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/ung-thu-vu-hoanh-hanh-an-do-319555.html

Xem thêm:

Phòng khám Bác sĩ Phan Thanh Bình – Chuyên Sản phụ khoa 10 cách chữa vôi hóa cột sống tại nhà tốt nhất hiện nay Các loại hoa quả, trái cây tốt cho người bị sỏi thận Phòng khám Đa khoa Minh Tâm Cương cứng là gì? Cách để dương vật cương cứng nhanh Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh tại Kon Tum với các tác dụng của nấm

5/5 - (55 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa:
5/5 - (55 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!