Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg? Địa chỉ mua bán chính hãng

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg? Địa chỉ mua bán chính hãng

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg? Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây, loại Thái lát. Giá 1kg Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh bao nhiêu? Thực trạng bán nấm lim xanh giả trên thị trường giá rẻ ẩn chứa nhiều nguy cơ ngộ độc. Địa chỉ mua bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính hãng, giá tốt nhất.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg loại tốt, chính hãng là câu hỏi của nhiều độc giả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nấm lim xanh với nhiều mức giá khác nhau khiến cho nhiều người không biết nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg.

Đã có nhiều cơ sở vì lợi nhuận đã sử dụng nấm tự trồng bằng hóa chất hoặc nấm lim xanh giả để lừa người dùng với giá rất rẻ. Đặc biệt hiện nay Trung Quốc còn phát triển thêm nấm lim xanh tự trồng với công nghệ bán tự nhiên. Màu nấm rất xấu không giống với nấm rừng nên bị nhuộm hóa chất. Nếu người dùng ham rẻ mà mua phải thì không những uống vào không hết bệnh mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg Địa chỉ mua bán chính hãngNấm lim xanh giá chung trên thị trường

Nấm lim xanh giá bán chung trên thị trường hiện nay chênh lệch rất khác nhau. Có những cơ sở bán nấm lim xanh với giá rất rẻ. Giá dao động từ 500.000đ đến 1.000.000đ mỗi cân. Nhưng cũng nhiều người tiêu dùng từng mua phải nấm lim giả với giá cả vài triệu một cân.

Thực trạng giá nấm lim xanh giả trên thị trường

Nấm lim xanh từ lâu đã mang danh là thần dược chữa bệnh ung thư. Vì vậy, cây nấm tự nhiên được săn lùng triệt để. Nấm lim xanh tự nhiên rất hiếm, khai thác khó khăn. Tuy vậy, thị trường lại rao bán rất nhiều nấm lim với giá cả chênh lệch.

Theo kinh nghiệm của một số khách hàng, để có thể chọn mua nấm lim xanh rừng giá rẻ mà chất lượng thì hãy đến các cơ sở đại lý uy tín tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng.

Nấm lim giả được trồng trong nhà hoặc chỉ là những loại nấm bình thường. Nấm được dán mác thành nấm lim xanh thật với mức giá thấp. Giá của những loại nấm lim giả này rẻ hơn so với giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng. Giá dao động từ 600.000 – 1.500.000 nghìn đồng/kg.

Giá nấm lim xanh thật trên thị trường

Nấm lim xanh giá cao hay thấp tùy thuộc vào chất lượng và tuổi thọ nấm. Nấm lim xanh rừng tự nhiên có giá cao hơn nấm lim xanh trồng và các loại nấm lim giả.

Giá nấm lim xanh loại 1

Nấm lim này là loại nấm được thu hái tự nhiên. Nấm đã phát triển hoàn thiện về kích thước tai nấm có đường kính khoảng 3 – 5cm. Thân nấm trung bình, chắc và cứng cáp, nấm còn nguyên cây nguyên mũ, gốc còn dính gỗ lim.

Ngoài ra nấm lim xanh loại 1 có đủ thời gian phát triển để mang lại dược tính tốt. Điều trị trị các bệnh ung thư, u và bướu, xơ gan, điều trị bệnh gout, tiểu đường, đau dạ dày, đại tràng… Giá bán nấm lim xanh loại 1 là 3.500.000đ/kg.

Giá nấm lim xanh loại 2

Nấm lim xanh loại 2 là loại nấm được thu hái tự nhiên. Nấm còn non, chưa hình thành tai nấm hoặc tai nấm nhỏ. Đường kính tai nấm từ 1 – 3cm, thân nấm trung bình, chắc và cứng cáp. Nấm còn nguyên cây, gốc còn dính gỗ lim.

Đối tượng nên dùng cho những người muốn giải độc gan, thanh lọc cơ thể, suy nhược cơ thể, người dùng bia rượu quá nhiều, phụ nữ làm đẹp. Giá bán là 2.500.000đ/kg.

Giá nấm lim xanh loại lâu năm

Nấm lim xanh lâu năm là loại nấm được thu hái tự nhiên. Cây nấm đã phát triển hoàn thiện về kích thước, nấm có tuổi thọ lớn, màu nâu đậm. Tai nấm có đường kính > 6cm, thân nấm cao to, chắc và cứng cáp. Nấm còn nguyên cây nguyên mũ, gốc còn dính gỗ lim.

Ngoài ra nấm lim xanh lâu năm có thời gian phát triển khá lâu nên dược tính rất tốt. Phù hợp điều trị trị các bệnh ung thư nặng, các bệnh đang điều trị giai đoạn cuối như các bệnh viêm gan, xơ gan, máu nhiễm mỡ. Giá bán là 4.500.000đ/1kg.

Giá nấm lim xanh thật trên thị trường và bảng giá nấm lim xanh rừng tự nhiên

Giá nấm lim xanh thật trên thị trường và bảng giá nấm lim xanh rừng tự nhiên

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh tự nhiên được những người thợ sơn tràng dày dặn kinh nghiệm thu hái từ những cánh rừng nguyên sinh dãy Trường Sơn, Tây Nguyên và phía Nam Lào. Sau đó, nấm lim xanh tự nhiên được chuyển về công ty rồi phân loại.

Nấm lim xanh sau khi sơ chế sẽ được chế biến thành 3 dòng sản phẩm chính: nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết Bảo Sinh, nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát và nấm lim xanh loại Nguyên cây.

Giá nấm lim xanh loại Nguyên cây bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm được giữ nguyên kích thước từ khi thu hái đến khi bảo quản, sơ chế và đóng gói. Loại nấm này thường được dùng để bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh và giúp phục hồi các chức năng cơ thể. Phù hợp với những người muốn cải thiện thể trạng, phòng ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe.

Giá bán nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây là 2.600.000 đồng. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại nguyên cây là 1.300.000 đồng.

Mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính gốc ở đâu

Mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính gốc ở đâu

Giá nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát bao nhiêu tiền 1kg?

Vì có tuổi đời khá cao nên nấm có kích thước tương đối lớn. Sau khi được phân loại, chọn lọc kỹ càng, các cây nấm sẽ được cắt lát và sơ chế theo phương pháp gia truyền. Loại nấm này có tác dụng tốt trong việc phục hồi chức năng cơ thể; giải độc gan, tăng cường chức năng gan; giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp; nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu; làm chậm quá trình lão hóa xương khớp.

Nấm lim xanh giá tiền 1kg loại tốt, thái lát là 3.300.000 đồng. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại đã thái lát là 1.650.000 đồng.

Giá 1kg nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Sau khi được thu hái và phân loại, nấm được thái lát và chế biến theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh gia truyền. Đây là dòng sản phẩm nấm lim xanh hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bệnh. Hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các bệnh ung thư, các bệnh về gan, gout… phục hồi chức năng và tăng cường chức năng của cơ thể.

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh là 4.000.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng.

Xem thêm: Tiên dược như nấm lim xanh cũng cần cẩn trọng khi sắc uống

Giá 1kg nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Giá 1kg nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Địa chỉ mua bán nấm lim xanh chính hãng, giá tốt nhất

Mua nấm lim xanh rừng ở đâu tốt nhất? Người dùng nên mua nấm lim xanh rừng tại những địa chỉ uy tín. Sản phẩm Nấm lim xanh phải được chứng nhận chất lượng bởi các cơ quan chức năng.

Mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính gốc ở đâu?

Nấm lim xanh giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo được mua bán ở đâu là thắc mắc của nhiều độc giả. Nấm lim xanh được rao bán ở 62 tỉnh thành cả nước. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm bằng cách tra cứu địa chỉ gần mình nhất trên website.

Theo kinh nghiệm của một số khách hàng, để có thể chọn mua nấm lim xanh giá rẻ mà chất lượng thì hãy đến các cơ sở đại lý uy tín tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng.

Mua nấm lim xanh tại các cửa hàng thuốc uy tín

Hiện nay, có nhiều đối tượng rao bán nấm lim xanh với giá chỉ vài trăm nghìn đồng. Thực chất, nấm thật có giá đắt hơn do sự quý hiếm cũng như công dụng hiệu quả. Đặc biệt, sau khi thu hái, nấm lim xanh cần phải trải qua công đoạn sơ chế và chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ hoàn toàn độc tố và làm giàu các dược chất. Trong khi đó, nấm sống (chưa qua chế biến) thì hiệu quả chữa bệnh thấp.

Vì vậy, bạn có thể mua nấm lim xanh tại các cửa hàng thuốc uy tín, có kiểm định chất lượng rõ ràng. Nấm lim xanh chất lượng có xuất xứ nguồn gốc, chất lượng chữa bệnh cao.

Địa chỉ mua bán nấm lim xanh chính hãng, giá tốt nhất

Địa chỉ mua bán nấm lim xanh chính hãng, giá tốt nhất

Xem thêm:

Xem thêm: Nấm lim xanh bán ở đâu TPHCM đúng giá nấm lim xanh chuẩn rừng?

Nấm lim xanh là gì và tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước trị bệnh

5/5 - (50 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (50 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!