Trang Chủ Tin tức và chính sách Bất ngờ TP HCM  mở thêm phòng xét nghiệm ung thư

Bất ngờ TP HCM  mở thêm phòng xét nghiệm ung thư

Mới đây bệnh viện Chợ Rẫy( TP HCM) đã được cung cấp thêm phòng để xét nghiệm chuẩn đoán ung thư nhanh. Với mục đích giúp các bệnh nhân biết được và rút ngắn thời gian điều trị ung thư.

Ở bệnh viện, có nhiều bệnh nhân phát hiện ung thư khi bệnh đã đến giai đoạn nguy hiểm. Tại đơn vị mới với phòng Xét nghiệm sinh học phân tử – Di truyền áp dụng quy trình kín, tự động hoàn toàn, loại bỏ nhiễm chéo. Kết quả xét nghiệm nhanh, an toàn quá trình xử lý mẫu, đa dạng về bộ KIT như ung thư tạng đặc, tạng lỏng, kháng thuốc, bệnh nhiễm…. với hy vọng sẽ giúp được nhiều người sớm biết được mình có bị ung thư hay không.

xét nghiệm ung thư

Xét nghiệm ung thư sớm giúp bệnh nhân chuẩn đoán ung thư sớm

Việc mở thêm phòng xét nghiệm ung thư được rất nhiều người ủng hộ. Với ứng dụng sinh học phân tử trong y học là phương pháp chẩn đoán hỗ trợ điều trị trúng đích, đặc biệt là trong chẩn đoán và điều trị ung thư. Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, số lượng bệnh nhân điều trị ung thư không ngừng gia tăng.  Chính vì vậy đơn vị đi vào hoạt động sẽ góp phần giúp cho các bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị và chi phí của bệnh ung thư

Nguồn: Bảo vệ pháp luật

Xem thêm:

5/5 - (94 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (94 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!