Ngỡ ngàng trước công dụng của mít trong điều trị bệnh ung thư

Ngỡ ngàng trước công dụng của mít trong điều trị bệnh ung thư

Một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, mít không chỉ có tác dụng tăng cường năng lượng, duy trì huyết áp, mà nó còn có khả năng điều trị bệnh ung thư.

Các công dụng của mít điều trị bênh ung thư

  1. Mít có tác dụng ngăn ngừa quá trình sản sinh tế bào ung thư, giàu chất dinh dưỡng thực vật. Các chất dinh dưỡng này đi vào trong máu ngăn chặn sự nhân lên bất thường của các tế bào, do đó ngăn ngừa ung thư.
  2. Chất dinh dưỡng thực vật có trong mít còn giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể, đặc biệt là khi kết hợp với điều trị y khoa.
  3. Hợp chất gọi là saponin có trong mít giúp khả năng ngăn ngừa sự nhân lên của các tế bào ung thư ở đại tràng, do đó ngăn ngừa ung thư đại tràng.
  4. Trong mít giàu chất xơ, giúp tăng khả năng đào thải độc tố tích tụ trong cơ thể ra ngoài, qua đó ngăn ngừa ung thư.
  5. Bên cạnh đó, mít còn chứa các chất chống ôxy hóa, giúp bảo vệ các tế bảo khỏi tổn thương do gốc tự do.
  6. Mít giàu khoáng chất và vitamin giúp tăng cường hệ thống miễn dịch từ bên trong, hỗ trợ cơ thể chống lại các tế bào ung thư.

Mặc dù mít có chứa dinh dưỡng cho người ung thư và khả năng điều trị bệnh ung thư nhưng bạn không nên tự ý sử dụng loại quả này, hãy trao đổi với bác sĩ trước khi đưa mít vào thực đơn hàng ngày cho bản thân mình. Ngoài ra bạn cũng nên xây dựng cho mình một chế độ tập luyện để chống bệnh ung thư để có kết quả điều trị bệnh tốt hơn.

Nguồn: http://vtc.vn/suc-khoe/ngo-ngang-cong-dung-phong-va-dieu-tri-ung-thu-cua-mit-d298846.html

Xem thêm:

Ở đâu mua bán giảo cổ lam tại Quảng Ninh uy tín Địa chỉ mua bán khổ qua rừng tại Huyện Đông Anh Ở đâu mua bán khổ qua rừng tại Huế uy tín Ở đâu mua bán giảo cổ lam tại Bắc Ninh giao hàng nhanh Địa chỉ mua bán khổ qua rừng tại Huyện Phú Xuyên Nấm lim xanh có ngâm rượu được không? Ngâm rượu nấm lim đúng cách

5/5 - (90 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

5/5 - (90 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!