Hội thảo: Cách phòng tránh mắc bệnh ung thư

Hội thảo: Cách phòng tránh mắc bệnh ung thư

Tại Hội thảo khoa học do Viện Nghiên cứu Phòng chống Ung thư và Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI tổ chức tại Hà Nội với chủ đề “Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu”. Tại đây hội thảo đã chỉ ra những cách phòng tránh mắc bệnh ung thư hiệu quả mà chúng ta cần thực hiện ngay hôm nay.

Theo GS.TS Nguyễn Bá Đức, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam cho biết có 4 nguyên nhân chính gây ra bệnh ung thư là thực phẩm chưa an toàn, thuốc lá, di truyền và các nguyên nhân khác.

Cách phòng tránh mắc bệnh ung thư

Hội thảo khoa học đã đưa chỉ ra cách phòng tránh mắc bệnh ung thư hiệu quả

Giáo sư cũng cho biết thêm số ca mắc bệnh ung thư sẽ tiếp tục gia tăng lên 200.000 ca vào năm 2020. Theo đó số tiền bảo hiểm y tế Việt Nam phải chi trả cho điều trị ung thư năm 2013 tới 16 triệu USD. Vì vậy cần tìm kiếm ngay những giải pháp dự phòng và tầm soát ung thư sớm ở Việt Nam là rất cần thiết để điều trị hiệu quả và hạn chế tử vong.

PGS.TS Lê Thị Hương, Viện trưởng Viện Y học dự phòng chia sẻ, tương lai những xu hướng can thiệp dự phòng ung thư sẽ tập trung vào các yếu tố: Các kiến thức về gen của con người và công nghệ sinh học trong xử lý và điều chỉnh các gen gây ung thư.

Tiếp đến hội thảo chia sẻ với mọi người về việc tăng cường bổ sung các  chất chống oxy hóa mạnh, đặc biệt hoạt chất Sulforaphane, có tác dụng tăng cường đào thải độc tố bằng cách kích thích làm tăng hoạt tính của các enzyme thải độc tại gan và bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của độc tố.

Thêm vào đó cách phòng tránh mắc bệnh ung thư cần phải thực hiện giải pháp kích hoạt hệ thống thải độc làm việc tối đa công suất thực sự cần thiết, giúp đào thải kịp thời các độc tố để tránh nguy cơ ung thư và bệnh tật. Talalay cùng cộng sự ở Đại học Y Jonhs Hopkin vào năm 1992 đã tìm ra hoạt chất Sulforaphane giúp kích hoạt cùng lúc 200 gen bảo vệ tế bào, thúc đẩy hoạt động hệ thống hàng rào bảo vệ cơ thể. Nghiên cứu này đã mở ra một bước ngoặt mới tạo nên tiền đề quan trọng để nhân loại có thể ứng dụng vào thực tiễn phòng ngừa ung bướu.

Tiếp tục nghiên cứu và tìm hiểu, các nhà khoa học đã tiến hành áp dụng công nghệ chiết lạnh siêu tới hạn, không những giữ nguyên hoạt tính mà còn giúp chiết tối đa lượng hoạt chất Sulforaphane có trong hạt mầm bông cải xanh. Công trình được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và được chuyển giao cho Frutarom Thụy Sĩ với tên gọi BroccoRaphanin. Sau đó Broccoraphanin đã trở thành nguồn nguyên liệu quý của gần 20 quốc gia, trong đó, có Việt Nam.

Theo đó việc thải độc cơ thể bằng bổ sung hoạt chất BroccoRaphanin, giúp cơ thể tự sản sinh lượng Glutathione lên 240%, tăng khả năng thải độc cơ thể lên nhiều lần, tránh nguy cơ nhiễm độc tế bào, ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính.

Tại hội thảo này, Frutarom Thụy Sỹ đã lựa chọn CVI là đơn vị duy nhất tại Việt Nam để ký kết chuyển giao nguồn nguyên liệu Broccoraphanin thành sản phẩm thải độc cơ thể bảo vệ tế bào chuyên biệt DetoxGreen. Đây thực sự là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong dự phòng ung bướu và các bệnh mạn tính tại Việt Nam bằng các sản phẩm thải độc đã được kiểm nghiệm.

Như vậy cách phòng tránh mắc bệnh ung thư hiệu quả chính là giúp cơ thể thải độc. Do đó với hội thảo này hy vọng Việt Nam sẽ tầm soát ung thư, đặc biệt là ung bướu hiệu quả.

Trích nguồn báo: http://cand.com.vn/y-te/Thai-doc-co-the-de-phong-tranh-ung-thu-420991/

Xem thêm:

Mua Nụ Vối Ở Đâu Tốt ? Táo tàu bổ huyết, kiện tỳ U gan là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Mua Lá Khổ Sâm Ở Đâu Tốt ? Công thức làm sạch phổi cho người hút thuốc Nấm lim rừng là gì với tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

5/5 - (91 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (91 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!