Ung thư khiến Á hậu qua đời ở tuổi 30

Ung thư khiến Á hậu qua đời ở tuổi 30

Sau hơn 2 năm chiến đấu với căn bệnh thế kỉ này, Á hậu Malaysia Tiffany Leong đã qua đời vào ngày 28/12/2015. Á hậu qua đời vì ung thư gan một năm sau khi bệnh tình tái phát hồi 2014.

Theo sự chia sẻ của người nhà của Tiffany Leong cho hay Tiffany được phát hiện mắc bệnh năm 2013, sau đó làm phẫu thuật cắt bỏ một phần gan. Năm 2014, cô hồi phục và trở lại đóng phim. Tuy nhiên bệnh tình tái phát, nữ diễn viên phải nhập viện. Chỉ một năm sau, người ta đã vĩnh viễn không còn được thấy cô Á hậu này nữa. Người nhà của Tiffany Leong tỏ ra cảm kích khi thời gian qua, nhiều đồng nghiệp, bạn bè tới thăm hỏi, cầu nguyện cho diễn viên lành bệnh.

Ung thư khiến Á hậu qua đời

Ung thư khiến á hậu qua đời

Tiffany Leong – cô gái sinh năm 1985 từng đoạt Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Trung Hoa khu vực Malaysia, từng là MC. diễn viên,… Tham gia nhiều phim như Kiếp phù sinh (Tribulations of Life), Giai nhân tuyệt đối (La Femme), Điểm xuất phát (The Beginning)… Đáng tiếc, căn bệnh ung thư khiến á hậu qua đời.

Nguồn:http://plo.vn/van-hoa-giai-tri/a-hau-malaysia-qua-doi-o-tuoi-30-vi-ung-thu-603890.html

Xem thêm:

Mua Thiên Niên Kiện Ở Đâu Tốt ? Công dụng của cây chè vằng: Cây thuốc cho sản phụ Nước ép nào tốt cho gan Mua Cỏ Mực Ở Đâu Tốt ? Cách trồng cây Vối tại nhà đơn giản Nấm lim xanh tác dụng gì và nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu cao

5/5 - (55 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (55 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!