Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước hiện nay là bao nhiêu 1 kg?

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước hiện nay là bao nhiêu 1 kg?

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước bao nhiêu tiền 1 kg? Giá nấm lim xanh loại Nguyên cây; Tốt, Thái lát và Thanh Thiết Bảo Sinh. Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay ra sao? Nơi mua nấm lim xanh uy tín được Bộ Y tế kiểm định chất lượng. Cách chọn nấm lim tốt nhất tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước được niêm yết chuẩn trên thị trường và toàn bộ các đại lý nhà phân phối. Thông thường giá nấm lim rừng thật thường đắt hơn so với nấm linh chi vì những công dụng chữa bệnh cũng như quá trình thu hái, chế biến khó khăn.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại nấm lim xanh được rao bán với mức giá rẻ. Tuy nhiên mức giá của các sản phẩm thì đều do chủ bán quyết định. Người tiêu dùng có thể bỏ ra bạc triệu nhưng chưa chắc nhận về được nấm lim xanh rừng thật.

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước được niêm yết trên toàn quốc

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước được niêm yết trên toàn quốc

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước dựa vào công dụng chữa bệnh, đặc điểm và cách chế biến với từng sản phẩm. Thay vì bỏ tiền ra mua những loại nấm kém chất lượng bạn hãy tìm những địa chỉ uy tín và đảm bảo để mua nấm lim xanh.

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay ra sao?

Bên cạnh các sản phẩm chính hãng uy tín có nguồn gốc rõ ràng thì còn nhiều loại nấm giả, trôi nổi được rao bán.

Những cách làm giả nấm lim xanh

Từ khi công dụng nấm lim xanh giúp điều trị ung thư và tăng cường sức khỏe của nấm lim xanh được công bố, chúng được tìm kiếm ngày càng nhiều. Do nhu cầu sử dụng cao nhiều gian thương đã lợi dụng để bán những loại nấm lim giả với giá thành đắt hơn gấp nhiều lần. Một số cách làm giả nấm lim hiện nay:

 • Các loại nấm được làm giả, nấm linh chi nhập hàng loạt về từ Trung Quốc.
 • Nấm lim xanh nhân tạo hay nấm lim xanh nuôi trồng có thành phần dược chất không cao.
 • Các loại nấm từ gỗ keo, gỗ mít… có hình dáng gần giống nấm lim xanh.
 • Các loại nấm có hình dáng giống với nấm lim xanh nhưng mọc hoang trong rừng không mọc trên thân cây gỗ lim.

Người dùng khi mua phải nấm giả, nấm chưa qua sơ chế, chế biến kỹ càng gây hại đến sức khỏe. Rất nhiều trường hợp nhập viện vì những tác dụng phụ của các loại nấm giả.

Giá bán nấm lim xanh không chính hãng

Thị trường nấm lim xanh ngày càng trở nên hỗn loạn hơn. Với số tiền từ 200.000 – 4.000.000 nghìn người tiêu dùng đều có thể mua được nấm lim xanh tùy loại. Tuy nhiên, nấm lim xanh rừng thật có mức giá không hề rẻ. Nhiều người vì ưa mẫu mã đẹp và ham của rẻ nên đã mua về những loại nấm kém chất lượng, không có tác dụng chữa bệnh. Thậm chí bệnh ngày càng nặng hơn hoặc rước thêm bệnh vào người.

Sở dĩ nấm lim xanh có mức giá khác nhau đều do các gian thương quyết định. Việc trà trộn nấm giả làm ảnh hưởng đến uy tín của nấm lim xanh rừng tự nhiên chính gốc.

Mức giá nấm lim xanh được bán trên thị trường dao động như sau:

 • Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/kg.
 • Nấm lim xanh Quảng Nam: Có giá dao động từ 2.200.000 – 4.000.000 đồng/kg.
 • Nấm lim xanh Trung Quốc: Có giá dao động từ 200.000 đồng – 700.000 đồng/kg.
 • Nấm lim xanh nuôi trồng: Có giá từ 1.300.000 đồng đến 2.000.000 đồng/kg.
 • Nấm linh chi rừng giả nấm lim xanh: 900.000 đồng – 2.500.000 đồng/kg.

Xem thêm: Cẩn trọng với nấm lim giả xuất hiện trên thị trường – Báo Pháp Luật

Mức giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước được niêm yết

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước tương ứng với từng sản phẩm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn những sản phẩm phù hợp cho mình.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm được giữ nguyên kích thước từ khi thu hái đến khi bảo quản, sơ chế và đóng gói. Loại nấm này thường được dùng để bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh và giúp phục hồi các chức năng cơ thể. Phù hợp với những người muốn cải thiện thể trạng, phòng ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe của cơ thể.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước tự nhiên loại Nguyên cây là 2.200.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại Nguyên cây: 1.100.000 đồng.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Vì có tuổi đời khá cao nên nấm có kích thước tương đối lớn. Sau khi được phân loại, chọn lọc kỹ càng, các cây nấm sẽ được cắt lát và sơ chế theo phương pháp gia truyền. Loại nấm này có tác dụng tốt trong việc phục hồi chức năng cơ thể, giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu, làm chậm quá trình lão hóa xương khớp.

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước 1kg với loại Tốt, Thái lát là 3.300.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại đã thái lát: 1.650.000 đồng.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Sau khi được thu hái và phân loại, nấm được thái lát và chế biến theo bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh gia truyền. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bệnh. Hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các bệnh ung thư, các bệnh về gan, gout, phục hồi chức năng và tăng cường chức năng của cơ thể.

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh là 4.000.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng.

Các sản phẩm nấm lim xanh của công ty

Các sản phẩm nấm lim xanh của công ty

Nơi mua nấm lim xanh uy tín, chất lượng

Các bác sỹ và chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên lựa chọn những địa chỉ mua nấm uy tín để mua được những sản phẩm tốt nhất và có công dụng chữa bệnh tối đa.

Nấm lim xanh công ty Tiên Phước có an toàn?

Khi sử dụng sản phẩm nấm lim xanh của công ty Tiên Phước người bệnh có thể yên tâm về nguồn gốc. Nấm lim xanh của công ty được thu hái tại những cánh rừng nguyên sinh khu vực Tây Nguyên, Nam Lào. Công ty đã được Bộ Y tế kiểm định là sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Công ty nấm lim xanh Tiên Phước cũng nhận được giải thưởng Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Với sản phẩm nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh được sản xuất theo bài thuốc gia truyền. Nấm đã được loại bỏ độc tố và làm giàu các dược chất. Công dụng của sản phẩm đã được chứng minh giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nan y.

Tại sao nên mua nấm lim xanh tại những cơ sở, địa chỉ uy tín?

Giá bán nấm lim xanh tại các địa chỉ uy tín được niêm yết mức giá. Người tiêu dùng không lo bị chênh lệch giá. Nấm lim xanh được chế biến an toàn.

Nấm lim xanh được bán tại địa chỉ uy tín thường có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nấm được thu hái trực tiếp 100% từ trên thân cây gỗ lim trong các cánh rừng nguyên sinh. Nấm không bị trà trộn các loại nấm lim xanh nuôi trồng hay nấm giả. Các sản phẩm có tem, mác, nguyên kiện nên đảm bảo an toàn.

Các loại nấm lim xanh trôi nổi trên thị trường thường không có tem mác, chế biến chưa kỹ, không được kiểm định, giá bán thường đắt hoặc rẻ bất ngờ.

Cách chọn nấm lim xanh đảm bảo chất lượng

Giá nấm lim xanh Quang Nam không hề rẻ. Người dùng không nên mua những loại nấm lim xanh rẻ vì đây đều là nấm lim xanh giả, chất lượng thấp, không đảm bảo cho sức khỏe người bệnh. Nấm lim xanh chất lượng tốt là nấm lim đảm bảo những tiêu chí sau đây:

Nhận biết nấm lim xanh thật qua hình dáng

 • Nấm lim rừng không đồng nhất về kích thước như nấm lim xanh trồng. Hình ảnh nấm lim rừng thật chân ngắn, mũ dày, trông mập mạp. Nấm lim tự nhiên phơi khô khi bóp rất cứng cáp và chắc chắn.
 • Nấm tự nhiên không đều tăm tắp mà có hình dáng to nhỏ lẫn lộn, thân đơn, thân kép.
 • Thông thường phần gốc nấm thường dính vỏ gỗ lim.

Nhận biết nấm lim rừng thật qua mùi vị

Nấm lim xanh rừng tự nhiên có mùi thơm nồng đặc trưng của loại thảo mộc. Chỉ cần ngửi cũng có thể cảm nhận được mùi đắng ở cổ họng.

 • Đem sắc nấm lim theo hướng dẫn;
 • Bỏ riêng bã nấm lim và nước nấm để qua đêm;
 • Nước nấm để qua đêm sẽ có mùi gần giống mùi cá khô. Bã nấm lim thật để qua đêm sẽ không bị thiu như nấm giả.

Xem thêm:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...