Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước thật giá bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước thật giá bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg? Giá nấm lim xanh loại Nguyên cây, Tốt-thái lát và Thanh Thiết Bảo Sinh. Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay ra sao? Nơi mua nấm lim xanh uy tín được Bộ Y tế kiểm định chất lượng. Cách chọn nấm lim tốt nhất tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước thật giá bao nhiêu tiền 1kg

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước thật giá bao nhiêu tiền 1kg

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước được niêm yết chuẩn trên thị trường và toàn bộ các đại lý nhà phân phối. Thông thường giá nấm lim rừng thật thường đắt hơn so với nấm linh chi vì những công dụng chữa bệnh cũng như quá trình thu hái, chế biến khó khăn.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại nấm lim xanh được rao bán với mức giá rẻ. Tuy nhiên mức giá của các sản phẩm nấm lim xanh hiện nay thì đều do chủ bán quyết định. Người tiêu dùng có thể bỏ ra bạc triệu nhưng chưa chắc nhận về được nấm lim xanh rừng thật.

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg? Giá bán nấm lim rừng dựa vào công dụng, đặc điểm và cách chế biến với từng sản phẩm. Cây nấm lim rừng chữa được nhiều bệnh rất hiệu quả. Thay vì bỏ tiền ra mua những loại nấm kém chất lượng bạn hãy tìm những địa chỉ uy tín và đảm bảo để mua nấm lim xanh.

 • Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước dao động từ 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh loại nguyên cây có giá 2.600.000 đồng/1kg (1.300.000 đồng/hộp 500g).
 • Nấm lim rừng loại tốt-thái lát có giá 3.300.000 đồng/1kg (1.650.000 đồng/hộp 500g).
 • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 4.000.000 đồng/1kg (2.000.000 đồng/hộp 500g).
 • Giá nấm lim xanh trên thị trường dao động từ 200.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm linh chi rừng giả nấm lim có giá 900.000-2.500.000 đồng/1kg.
 • Các loại nấm giả, nấm linh chi được nhập về từ Trung Quốc.

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay ra sao?

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay ra sao? Bên cạnh các sản phẩm chính hãng uy tín có nguồn gốc rõ ràng thì còn nhiều loại nấm giả, trôi nổi được rao bán.

Những cách làm giả nấm lim xanh

Những cách làm giả nấm lim xanh ngày nay rất tinh vi. Từ khi công dụng nấm lim xanh giúp điều trị ung thư và tăng cường sức khỏe của nấm lim xanh được công bố, chúng được tìm kiếm ngày càng nhiều. Do nhu cầu sử dụng nấm lim rừng ngày càng cao nhiều gian thương đã lợi dụng để bán những loại nấm lim giả với giá thành đắt hơn gấp nhiều lần. Một số cách làm giả nấm lim hiện nay:

 • Các loại nấm được làm giả, nấm linh chi nhập hàng loạt về từ Trung Quốc.
 • Nấm lim xanh nhân tạo hay nấm lim xanh nuôi trồng có thành phần dược chất không cao.
 • Các loại nấm từ gỗ keo, gỗ mít,… có hình dáng gần giống nấm lim xanh.
 • Các loại nấm có hình dáng giống với nấm lim xanh nhưng mọc hoang trong rừng không mọc trên thân cây gỗ lim.

Các cách làm giả nấm cây lim xanh luôn “thiên biến vạn hóa”. Người dùng khi mua phải nấm giả, nấm chưa qua sơ chế, chế biến kỹ càng gây hại đến sức khỏe. Rất nhiều trường hợp nhập viện vì những tác dụng phụ của các loại nấm giả.

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg mua nấm lim

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg mua nấm lim

Giá bán nấm lim xanh không chính hãng

Giá bán nấm lim xanh không chính hãng rất khó kiểm soát. Thị trường nấm lim xanh ngày càng trở nên hỗn loạn hơn. Với số tiền từ 200.000-4.000.000 đồng/1kg, người tiêu dùng đều có thể mua được nấm lim xanh tùy loại. Tuy nhiên, nấm lim xanh rừng thật có mức giá không hề rẻ. Nhiều người vì ưa mẫu mã đẹp và ham của rẻ nên đã mua về những loại nấm kém chất lượng, không có tác dụng chữa bệnh. Thậm chí bệnh ngày càng nặng hơn hoặc rước thêm bệnh vào người.

Sở dĩ nấm lim xanh có mức giá khác nhau đều do các gian thương quyết định. Việc trà trộn nấm giả làm ảnh hưởng đến uy tín của nấm lim xanh rừng tự nhiên chính gốc.

Mức giá nấm lim xanh được bán trên thị trường dao động như sau:

 • Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/kg.
 • Nấm lim xanh Quảng Nam: có giá dao động từ 2.600.000-4.000.000 đồng/kg.
 • Nấm lim xanh Trung Quốc: có giá dao động từ 200.000 đồng-700.000 đồng/kg.
 • Nấm lim xanh nuôi trồng: có giá từ 1.300.000 đồng đến 2.000.000 đồng/kg.
 • Nấm linh chi rừng giả nấm lim xanh: 900.000 đồng-2.500.000 đồng/kg.

Giá thành bán nấm lim xanh tự nhiên không chính hãng có nhiều mức khác nhau. Các loại nấm lim xanh này đều không rõ nguồn gốc, không chứng minh được chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Cẩn trọng với nấm lim giả xuất hiện trên thị trường – Báo Pháp Luật

Giá nấm lim xanh Tiên Phước các loại trên thị trường

Giá nấm lim xanh Tiên Phước các loại trên thị trường hiện nay ra sao? Thị trường bán nấm lim xanh khá hỗn loạn theo nhiều mức khác nhau. Nhiều cơ sở rao bán cây nấm lim tự nhiên với mức cao ngất ngưởng đến vài triệu đồng 1kg. Thậm chí vào thời điểm khan kiếm nguồn nguyên liệu; giá nấm lim xanh bị đẩy cao lên mức vài chục triệu đồng/1kg. Bên cạnh đó, cũng không ít cơ sở mời chào mua nấm lim với giá rẻ vài trăm nghìn đồng/1kg.

Một số mức giá bán nám lim xanh tự nhiên Tiên Phước sau khi tìm hiểu trên thị trường như:

 • Cây nấm lim xanh loại 1 (mọc ở thân gỗ lim xanh) giá 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá mua nấm lim loại 2 (mọc từ rễ lim xanh): 2.500.000 đồng/1kg.
 • Loại nấm lim xanh tự nhiên chưa sơ chế có giá: 1.100.000-1.300.000 đồng/1kg.
 • Nấm gỗ lim xanh Xích chi được bán với giá 1.500.000-3.800.000 đồng/1kg.
 • Giá mua bán nấm lim xanh loại Hắc chi là 2.600.000 đồng/1kg.

Giá nấm gỗ lim xanh Tiên Phước các loại trên thị trường khó nắm bắt. Nếu người dùng không chú ý sẽ rất dễ bị thương lái “qua mặt”. Thậm chí nhiều trang web sử dụng hình ảnh nấm lim xanh loại 2 để quảng cáo; khiến khách hàng nhầm tưởng đó là nấm lim chính gốc. Thế nhưng đó chỉ là sản phẩm chứa ít dược chất, không đem lại tác dụng hỗ trợ trị bệnh.

Mức giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước được niêm yết

Mức giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước được niêm yết. Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước tương ứng với từng sản phẩm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn những sản phẩm phù hợp cho mình.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh nguyên cây là nấm được giữ nguyên kích thước từ khi thu hái đến khi bảo quản, sơ chế và đóng gói. Loại nấm này thường được dùng để bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh và giúp phục hồi các chức năng cơ thể. Phù hợp với những người muốn cải thiện thể trạng, phòng ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe của cơ thể.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước tự nhiên loại Nguyên cây là 2.600.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại Nguyên cây: 1.300.000 đồng.

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước được niêm yết trên toàn quốc

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước được niêm yết trên toàn quốc

Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát

Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có tuổi đời khá cao nên nấm có kích thước tương đối lớn. Sau khi được phân loại, chọn lọc kỹ càng, các cây nấm sẽ được cắt lát và sơ chế theo phương pháp gia truyền. Loại nấm này có tác dụng tốt trong việc phục hồi chức năng cơ thể, giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu, làm chậm quá trình lão hóa xương khớp. Hiện nay, giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước 1kg với loại Tốt, thái lát là 3.300.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại đã thái lát: 1.650.000 đồng.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh Sau khi được thu hái và phân loại, nấm được thái lát và chế biến theo bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh gia truyền. Đây là dòng sản phẩm nấm lim có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bệnh. Hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các bệnh ung thư, các bệnh về gan, gout, phục hồi chức năng và tăng cường chức năng của cơ thể.

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh là 4.000.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng.

Tên gọiNấm lim xanh.
Sản phẩmNguyên cây, Tốt-thái lát, Thanh Thiết Bảo Sinh.
Nơi bánCông ty Nông lâm sản Tiên Phước.
Giá bán2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
Cách chọnChân ngắn, mũ dày, mập mạp, có mùi thơm,…

Nơi mua nấm lim xanh uy tín, chất lượng

Nơi mua nấm lim xanh uy tín, chất lượng có ở đâu? Các bác sĩ và chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên lựa chọn những địa chỉ mua nấm uy tín để mua được những sản phẩm tốt nhất và có công dụng chữa bệnh tối đa.

 • Nơi mua nấm lim xanh uy tín, chất lượng giúp người dùng yên tâm.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chuyên cung cấp nấm lim chất lượng.
 • Công ty đạt TOP 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.
 • Nấm lim công ty được thu hái tại rừng ở Tây Nguyên, Nam Lào.
 • Nấm lim Thanh Thiết Bảo Sinh được chế biến theo bài thuốc gia truyền.
 • Giá bán nấm lim xanh được niêm yết cụ thể từ 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim được bán tại các đại lý uy tín trên toàn quốc.
 • Sản phẩm nấm lim có tem, mác giúp đảm bảo an toàn.
Nơi mua nấm lim xanh uy tín, chất lượng và giá bán nấm lim xanh rừng

Nơi mua nấm lim xanh uy tín, chất lượng và giá bán nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh Công ty Tiên Phước có an toàn?

Nấm lim xanh Công ty Tiên Phước có an toàn? Khi sử dụng sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước, người bệnh có thể yên tâm về nguồn gốc. Nấm lim xanh của công ty được thu hái tại những cánh rừng nguyên sinh khu vực Tây Nguyên, Nam Lào. Công ty đã được Bộ Y tế kiểm định là sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Công ty Nông lâm sản Tiên Phước cũng nhận được giải thưởng Top 100 Thương hiệu-Nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam năm 2013.

Với sản phẩm nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh được sản xuất theo bài thuốc gia truyền. Nấm đã được loại bỏ độc tố và làm giàu các dược chất. Công dụng của sản phẩm đã được chứng minh giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nan y.

Tại sao nên mua nấm lim xanh tại những cơ sở, địa chỉ uy tín?

Tại sao nên mua nấm lim xanh tại những cơ sở, địa chỉ uy tín? Giá bán nấm lim xanh tại các địa chỉ uy tín được niêm yết mức giá. Người tiêu dùng không lo bị chênh lệch giá. Nấm lim xanh được chế biến an toàn.

Nấm lim xanh được bán tại địa chỉ uy tín thường có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nấm được thu hái trực tiếp 100% từ trên thân cây gỗ lim trong các cánh rừng nguyên sinh. Nấm không bị trà trộn các loại nấm lim xanh nuôi trồng hay nấm giả. Các sản phẩm có tem, mác, nguyên kiện nên đảm bảo an toàn.

Các loại nấm lim xanh trôi nổi trên thị trường thường không có tem mác, chế biến chưa kỹ, không được kiểm định, giá bán thường đắt hoặc rẻ bất ngờ.

Cách chọn nấm lim xanh đảm bảo chất lượng

Cách chọn nấm lim xanh đảm bảo chất lượng ra sao? Giá nấm lim xanh Quang Nam không hề rẻ. Người dùng không nên mua những loại nấm lim xanh rẻ vì đây đều là nấm lim xanh giả, chất lượng thấp, không đảm bảo cho sức khỏe người bệnh.

 • Cách chọn nấm lim xanh đúng giúp đảm bảo chất lượng.
 • Giá nấm lim xanh Quảng Nam không hề rẻ.
 • Nấm lim rừng không đồng nhất về kích thước.
 • Hình ảnh nấm lim thật có chân ngắn, mũ dày, mập mạp.
 • Nấm lim tự nhiên phơi khô khi bốp rất cứng, chắc.
 • Gốc nấm lim xanh thường dính vỏ gỗ lim.
 • Nấm lim rừng có mùi thơm đặc trưng của thảo mộc.
 • Nước nấm lim để qua đêm có mùi giống cá khô.
 • Bã nấm lim để qua đêm không bị thiu như nấm giả.
Cách chọn nấm lim xanh đảm bảo chất lượng và hình ảnh nấm lim thật

Cách chọn nấm lim xanh đảm bảo chất lượng và hình ảnh nấm lim thật

Nấm lim xanh chất lượng tốt là nấm lim đảm bảo những tiêu chí sau đây:

Nhận biết nấm lim xanh thật qua hình dáng

 • Nấm lim rừng không đồng nhất về kích thước như nấm lim xanh trồng. Hình ảnh nấm lim rừng thật chân ngắn, mũ dày, trông mập mạp. Nấm lim tự nhiên phơi khô khi bóp rất cứng cáp và chắc chắn.
 • Nấm tự nhiên không đều tăm tắp mà có hình dáng to nhỏ lẫn lộn, thân đơn, thân kép.
 • Thông thường phần gốc nấm thường dính vỏ gỗ lim.

Nhận biết nấm lim rừng thật qua mùi vị

Nhận biết nấm lim rừng thật qua mùi vị ra sao? Nấm lim xanh rừng tự nhiên có mùi thơm nồng đặc trưng của loại thảo mộc. Chỉ cần ngửi cũng có thể cảm nhận được mùi đắng ở cổ họng.

 • Đem sắc nấm lim theo hướng dẫn.
 • Bỏ riêng bã nấm lim và nước nấm để qua đêm.
 • Nước nấm để qua đêm sẽ có mùi gần giống mùi cá khô.
 • Bã nấm lim thật để qua đêm sẽ không bị thiu như nấm giả.

Phân biệt nấm lim xanh rừng thật nhờ mùi vị nên làm như trên. Loại nấm lim xanh giả thì không có những đặc điểm này.

Cách chọn nấm lim xanh thật dựa vào màu sắc

Cách chọn nấm lim xanh thật dựa vào màu sắc là vấn đề được nhiều độc giả quan tâm. Nấm cây lim thường phân bố chủ yếu ở các cánh rừng nguyên sinh. Hiện nay, thảo dược này có tại khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Người thợ tràng phải lui tới những nơi rừng thiêng nước độc để thu hái nấm lim. Việc nhận biết nấm lim xanh dựa vào màu sắc riêng biệt. Điều này, giúp người thợ dễ dàng tìm kiếm nấm gỗ lim. Màu sắc nấm lim rừng được người thợ sơn tràng miêu tả như sau:

 • Nấm lim xanh tự nhiên có màu nâu pha đen hoặc pha vàng.
 • Hình thức nấm lim thật thường xù xì, thô ráp.
 • Nấm giả sẽ có màu nhạt hoặc có màu sắc khác (đỏ, tím, đen,…).

Phương pháp chọn nấm lim rừng thật dựa vào màu sắc giúp người dùng mua được sản phẩm chất lượng. Hiện này việc trà trộn nấm giả bằng những thủ đoạn tinh vi được nhiều gian thương áp dụng. Với mục đích trục lợi, họ trộn lẫn các loại nấm không rõ nguồn gốc để bán ra thị trường. Khi sử dụng nấm lim giả sẽ gây những tác hại đến cho sức khỏe người tiêu dùng. Bởi vậy, khi tìm mua nấm lim xanh, khách hàng hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Cách chọn địa chỉ mua nấm lim xanh

Cách chọn địa chỉ mua nấm lim xanh rừng như thế nào? Nấm lim xanh hiện nay được bán ở rất nhiều địa chỉ. Tuy nhiên, tình trạng trà trộn nấm lim giả ngày càng nhiều. Do nhu cầu sử dụng thảo dược nấm lim rừng của người tiêu dùng tăng cao. Các gian thương đã lợi dùng thời cơ để trộn lẫn nấm dại, nấm dù,… với mục đích kiếm lời. Việc tìm mua nấm gỗ lim xanh tại các đại lý uy tín là việc cần thiết. Mọi người nên tìm mua nấm lim xanh tại những địa chỉ có đủ tiêu chí sau đây:

 • Có giấy phép kinh doanh nấm lim xanh rừng.
 • Địa chỉ bán nấm lim phải nên công khai giá.
 • Nơi bán nấm lim phải công khai giấy phép kinh doanh trên website.
 • Sản phẩm nấm lim được kiểm định chất lượng của Bộ Y tế.
 • Nấm lim rừng được đóng gói cần thận trong hộp.
 • Hộp nấm cây lim có tem chống giả, mã nhận diện thương hiệu.

Phương pháp chọn địa chỉ mua nấm gỗ lim xanh theo những điều khoản nêu trên. Người dùng nên tìm mua nấm lim ở những địa chỉ có thương hiệu lâu năm. Mọi người hãy sử dụng nấm lim xanh đã được sơ chế cẩn thận để đảm bảo an toàn. Những địa chỉ bán nấm lim xanh đạt chuẩn sẽ giúp người dùng tránh nấm giả. Ngoài ra, mức giá nấm cây lim luôn ổn định và phù hợp.

Câu hỏi liên quan

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại sản phẩm và tác dụng của mỗi sản phẩm nấm lim xanh là khác nhau. Giá nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết và luôn bình ổn giá trong nhiều năm. Các sản phẩm nấm lim xanh và giá bán như sau:

 • Giá nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây: 1.300.000đ/ hộp 500gr. Là những cây nấm lim xanh được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo tích luỹ đủ lượng dược chất nhất định. Sau đó được sơ chế loại bỏ độc tố và đóng hộp trước khi bán ra.
 • Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: giá 2.000.000đ/ hộp 500gr. Được chọn lựa từ những cây nấm có giá trị dinh dưỡng cao, sơ chế và chế biến làm giàu dược chất theo phước pháp y học cổ truyền bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh. Sản phẩm được chứng minh công dụng chữa bệnh nan y hiệu quả.

Xem thêm:

Xem thêm: Cách uống nấm lim xanh đúng tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh

Nơi bán nấm lim xanh ở Bắc Ninh đúng giá nấm lim xanh Tiên Phước

5/5 - (56 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (56 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!