Nam việt quất- thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Nam việt quất- thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Mới đây, theo kết quả thí nghiệm của các nhà khoa học Mỹ đã đưa ra kết luận quả Nam Việt Quất có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, đặc biệt là ung thư đường ruột.

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học tại Trường đại học Massachusetts Dartmouth (Mỹ) .

Các nhà nghiên cứu tiến hành sấy khô, nghiền quả Nam Việt quất thành bột rồi cho những con chuột mắc ung thư đường ruột ăn. Một thời gian sau, các nhà nghiên cứu nhận thấy khối u ung thư bắt đầu nhỏ lại. Lượng bột Nam Việt quất trộn vào thức ăn cho chuột mỗi ngày tương đương một tách với người. Sau 20 tuần, khối u trên những con chuột chỉ còn một nửa.

thực phẩm hô trợ điều trị ung thư

Quả Nam Việt Quất – thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Phát hiện này đã giúp nhiều người mắc bệnh có thêm hi vọng chống chọi với bệnh ung thư. Tuy nhiên, các nhà khoa học cảnh báo nước ép nam việt quất sẽ không được hiệu quả tương tự vì thiếu một số thành phần có trong vỏ quả.

Hiện các nhà khoa học vẫn đang trong quá trình nghiên cứu để tìm ra chính xác những chất nào trong quả đã khiến khối u ung thư nhỏ lại. Bên cạnh đó  giáo sư Catherine Neto ở Trường đại học Massachusetts Dartmouth cũng cho biết Nam Việt quất cũng có tác dụng đối với một số loại ung thư khác.

Hợp chất chiết xuất từ quả Nam Việt Quất có thể là yếu tố tác động lên khối u nhằm tiêu diệt và hạn chế sự phát triển của nó. Nhưng để chắc chắn rằng quả Nam Việt Quất có khả năng chữa trị ung thư thì còn phải nhìn vào tác động của chúng trên động vật thì nghiệm. Mặc dù vậy bạn vẫn có thể bổ sung loại thực phẩm này vào chế độ dinh dưỡng cho người ung thư hàng ngày của mình nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Nguồn: Congluan.vn

Xem thêm:

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng xà đơn chỉ tập 1 lần là đỡ Móng tay giòn, dễ gãy tiết lộ vấn đề gì về sức khỏe Nhục thung dung là gì? Tác dụng chữa bệnh và cách ngâm rượu. Thuốc chữa trị đau vai gáy của Nhật Bản tốt và hiệu quả nhất hiện nay Hậu quả của việc ăn mặn bạn đã biết? Nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư hiệu quả như thế nào? Tiền Phong

5/5 - (88 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

5/5 - (88 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!