Các nguyên nhân mắc bệnh ung thư phổi cần biết

Các nguyên nhân mắc bệnh ung thư phổi cần biết

Trong đời sống tự nhiên có rất nhiều tác nhân gây ra ung thư vô hình đặc biệt là ung thư phổi mà chúng ta không nhận ra. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về nguyên nhân mắc bệnh ung thư phổi mà các bạn nên biết. Theo nghiên cứu cho thấy ăn nhiều bột gạo bánh mì sẽ làm tăng lượng đường huyết và là nguyên nhân mắc bệnh ung thư phổi hiện nay

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học cho thấy từ một nghiên cứu mới nhất do nhóm tác giả tại Trung tâm Ung thư thuộc trường Đại học Texas MD Anderson (Mỹ) vừa công bố trên Tạp chí Cancer Epidemiology, Biomarkers & Prevention (Mỹ).
Theo đó, sau khi tiến hành phân tích tình trạng sức khỏe và lịch sử ăn uống của 1.905 người mới được chẩn đoán là mắc ung thư phổi và 2.413 người khỏe mạnh, các nhà khoa học phát hiện, nguyên nhân mắc bệnh ung thư phổi thường xuyên là sử dụng bánh mỳ và bột gạo làm đồ ăn có nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi cao hơn so với bình thường.

Nguyên nhân mắc bệnh ung thư phổi

Bánh mì là nguyên nhân mắc bệnh ung thư phổi

Nguyên nhân do chỉ số đường huyết cao từ những thực phẩm như: Bánh mỳ, bột gạo sẽ làm tăng lượng đường huyết, insulin và các yếu tố tăng trưởng tương tự insulin, từ đó làm tăng nguy cơ ung thư phổi. Các nhà khoa học khuyến cáo mọi người nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm và đồ uống có chỉ số đường huyết cao như thịt đỏ, sản phẩm từ bơ, sữa, bánh mỳ, ngũ cốc… Để đảm bảo sức khỏe bản thân và tránh nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi, mọi người nên ăn nhiều trái cây, rau củ quả.
Những nguyên nhân mắc bệnh ung thư phổi mà chúng tôi chia sẻ ở trên, mong rằng các bạn có những cách để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân hiệu quả nhất.

Nguồn:http://www.baogiaothong.vn/an-nhieu-banh-my-bong-gao-de-mac-ung-thu-phoi-d141238.html

Xem thêm:

Cảm giác bị vướng họng khó thở – Nguyên nhân và cách xử lý 26 Công dụng của Rau Cải Xoong tốt cho sức khỏe Bệnh gút và suy thận – Biến chứng nguy hiểm chết người Họng bé có đốm trắng – Biểu hiện chớ xem thường Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương – Địa chỉ, Lịch làm việc Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư xương trong thời gian ngắn

5/5 - (62 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

Từ khóa: , ,
5/5 - (62 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!