Chú ngựa hôn tiễn biệt bà chủ bị ung thư

Chú ngựa hôn tiễn biệt bà chủ bị ung thư

Hình ảnh chú ngựa Bronwen chia tay người chủ đã qua đời vì ung thư của mình là bà Sheila Marsh (77 tuổi), vô cùng xúc động với các bác sỹ ở Bệnh viện Hoàng gia Wigan – Anh và những người chứng kiến.

Bà Sheila Marsh qua đời vì căn bệnh ung thư. Trước khi mất, bà Marsh đã gặp chú ngựa yêu quý của mình lần cuối. Chú ngựa Bronwen đã trao cho người chủ của mình một nụ hôn ấm áp. Bronwen đã gắn bó cùng bà Marsh trong suốt 25 năm qua. Gail Taylor, y tá tại bệnh viện Hoàng gia Wigan cho biết: “Trước khi mất bà ấy muốn được gặp chú ngựa yêu quý của mình.

bệnh ung thư

Chú ngựa Bronwen hôn chia tay người chủ ung thư của mình. (Nguồn: Mercury Press)

Bà Marsh khẽ cất tiếng gọi Bronwen và chú ngựa đã ngay lập tức cúi xuống hôn nhẹ nhàng lên má của bà.”Gia đình bà Marsh đã đưa chú ngựa Bronwen tới bệnh viện khi biết tình trạng sức khỏe của bà Marsh đang càng xấu đi. Tina, con gái của bà Marsh cho hay: “Mẹ tôi rất yêu những con ngựa của bà và cả những loài động vật khác. Bà ấy có sáu con ngựa, ba con chó, ba con mèo và một số loài động vật khác. Tôi và các y tá đã khóc khi chứng kiến cảnh tượng đó. Đó thực sự là giây phút khó quên”.

Nguồn: Báo Pháp luật TP HCM

Xem thêm:

Combo 3 túi gạo lứt đỏ Chưa ăn sáng có dùng được xạ đen không ? Râu ngô Dùng gạo lứt chống táo bón cho phụ nữ mang thai và cho con bú Tác dụng của cây xạ đen Hòa Bình với bệnh ung thư Giá nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng là bao nhiêu

5/5 - (96 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (96 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!