Cuộc chiến chống ung thư của cựu huấn luyện viên CLB hàng đầu thế giới

Cuộc chiến chống ung thư của cựu huấn luyện viên CLB hàng đầu thế giới

Sau 3 năm với cuộc chiến chống ung thư tuyển nước bọt, cựu huấn luyện viên của Barca - Tito Vilanova vừa phải phẫu thuật khẩn cấp khi phát hiện biến chứng.
cuộc chiến chống ung thư

Vilanova bắt đầu cuộc chiến chống ung thư

Chiều qua 25/4 (theo giờ địa phương) các bác sĩ đã phải phẫu thuật cho Vilanova. Cựu huấn luyện viên 45 tuổi nhập viện từ tuần trước khi tình trạng ung thư đang có vẻ xấu đi.

Huấn luyện viên Vilanova bắt đầu cuộc chiến chống ung thư tuyến nước bọt từ tháng 11/2011 và theo kênh Radio Marca đang có những biến chứng xuất hiện gần đây.

cuộc chiến chống ung thư

Vilanova (phải) khi còn dẫn dắt Barca.

Vào mù hè năm ngoái, Vilanova quyết định chia tay sân Nou Camp khi căn bệnh ung thư tái phát. Tata Martino sau đó đến thay. Đội quân của huấn luyện viên Vilanova từng vô địch La Liga mùa giải 2012-2013, nhưng trong đó có hai tháng trợ lý Jordi Roura nắm quyền chỉ đạo trong lúc vị thuyền trưởng sang Mỹ trị bệnh.

Các bác sĩ điều trị đã tiến hành phẫu thuật lấy khối u cho Vilanova vào tháng 11/2011, sau đó là quá trình hóa trị kết hợp xạ trị. Bất chấp thực tế này, Barca vẫn bổ nhiệm ông thay Pep Guardiola từ hè 2012. Đội bóng Barca của Vilanova san bằng kỷ lục 100 điểm mà Real Madrid xác lập mùa giải trước đó.

Trước khi làm Huấn luyện viên trưởng cho đội bóng xứ Catalan, Vilanova đóng vai trợ lý cho Guardiola trong suốt bốn năm – khoảng thời gian cực thịnh của Barca với 3 chức vô địch La Liga và hai Champions League.

Nguồn:http://plo.vn/the-thao/bong-da/cuu-hlv-barca-nguy-kich-trong-cuoc-chien-chong-ung-thu-463894.html

Xem thêm:

Khí hư có 1 ít sợi máu – Điều chị em cần phải biết! Ung thư cổ tử cung siêu âm có biết không? 5 loại thuốc chữa đau khớp gối của Nhật được đánh giá cao Tinh trùng dị dạng có làm IUI được không? Bị u nang buồng trứng khi mang thai có sao không? Nấm lim xanh chữa bệnh cao huyết áp với nấm lim xanh trị bệnh gì?

5/5 - (84 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (84 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!