Động viên người chồng ung thư bằng cách cạo đầu trong ngày cưới

Động viên người chồng ung thư bằng cách cạo đầu trong ngày cưới

Joan Lyons đã cạo trọc đầu trong lễ thành hôn của mình với Craig - bệnh nhân ung thư, nhằm thể hiện tình yêu, sự chia sẻ, đồng cảm với hôn phu của mình.
người chồng ung thư

Cô dâu cạo đầu trong ngày cưới để động viên chồng ung thư

Quen biết nhau hơn 30 năm nhưng Joan không hề biết rằng Craig đã yêu cô từ rất lâu. Craig chia sẻ với tờ Daily Mail: “Tôi đã yêu cô ấy từ cái nhìn đầu tiên khi cô ấy chỉ mới 14 tuổi”.

Vào 18 tháng trước, Craig đã quyết định ngỏ lời cầu hôn và họ quyết định đi đến hôn nhân.  Cặp đôi Craig và Joan dự định tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay nhưng sau đó đã dời lịch sớm hơn khi phát hiện bệnh ung thư tuyến tụy của anh Craig đã chuyển sang giai đoạn cuối.

Và để ủng hộ về mặt tinh thần vị hôn thê, chị Joan đã quyết định cạo đầu sau khi bước vào lễ đường làm lễ thành hôn với anh Craig. Craig chia sẻ: “Nàng là người phụ nữ trong mơ của tôi, cô ấy trông thật rạng rỡ và hạnh phúc với “mái tóc” mới”.

Chị Joan đã có quyết định hiến tặng mái tóc của mình cho một quỹ từ thiện hỗ trợ các em bé trong quá trình điều trị ung thư.

người chồng ung thư

người chồng ung thư

Nguồn:http://plo.vn/video-photo-hi-hoa/anh/co-dau-cao-dau-trong-ngay-cuoi-de-dong-vien-chong-ung-thu-624582.html

Xem thêm:

Bưởi dùng trị đau dạ dày, đầy bụng Ở đâu bán diệp hạ châu tại quận 5 giao hàng nhanh Ba gạc lá nhỏ giúp trị thương hàn, tiêu độc và sát trùng Cò sen trị viêm viêm xoang mũi, viêm tử cung, đau dạ dày Ở đâu bán diệp hạ châu tại quận Gò Vấp tăng cường Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước thật giá bao nhiêu tiền 1kg?

5/5 - (73 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (73 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!