Trang Chủ Nấm lim xanh Nấm lim xanh Quảng Nam Cảnh giác với những đại lý nấm lim xanh Quảng Nam giả mạo

Cảnh giác với những đại lý nấm lim xanh Quảng Nam giả mạo

Hiện nay, có rất nhiều các đại lý nấm lim xanh Quảng Nam được mọc lên trên khắp cả nước. Tuy nhiên có rất nhiều các đại lý lợi dụng uy tín của các thương hiệu lớn để bán nấm lim xanh giả ra ngoài thị trường, gây tâm lý hoang mang cho khách hàng.

Đại lý nấm lim xanh Quảng Nam mọc lên như nấm

Kể từ năm 2007, khi giới chuyên môn vào cuộc và công nhận về các thành phần dược chất cũng như công dụng của nấm lim xanh, rất nhiều cơ sở bán nấm lim xanh tại Quảng Nam xuất hiện.

Người dân ở khắp các vùng miền tìm về đây với mục đích muốn mua đúng sản phẩm nấm lim xanh Quảng Nam tuy nhiên không phải cứ tìm về vùng đất này là bạn có thể mua được đúng nấm lim xanh rừng như nhiều người dùng nghĩ. Bởi các cửa hàng rao bán nấm lim xanh tràn lan, nấm được phơi ngay trên cả mái chuồng trâu, chuồng bò như khoai lang… điều này hoàn toàn vô lý. Thực trạng này đã diễn ra suốt nhiều năm qua nhưng các cơ quan chức năng có thẩm quyền hiện nay vẫn chưa tìm ra cách giải quyết.

Đại lý nấm lim xanh Quảng Nam tràn lan trên thị trường

Theo các nghiên cứu khoa học, nấm lim xanh tự nhiên là loại nấm quý chỉ mọc trong cây lim xanh đã chết trong các khu rừng nhiệt đới ở Việt Nam và phía Nam Lào. Do đó, số lượng nấm tự nhiên có được hoàn toàn rất hiếm và có giá bán khá cao. Vậy ở đâu ra vô vàn những loại nấm được bày bán tràn lan như ngoài kia?

Cảnh giác với những đại lý nấm lim xanh Quảng Nam giả mạo

Như đã nói ở trên, nấm lim xanh tiên phước quảng nam là loại nấm quý hiếm, được chính quyền địa phương cấp phép mới được quyền thu hái nấm. Chính vì thế, không có chuyện có nhiều đại lý nấm lim xanh Quảng Nam mọc lên như thế.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên ngày càng khan hiếm

Một đại lý bán nấm lim xanh Quảng Nam uy tín phải là đại lý có đầy đủ quyền cấp phép của các cơ quan chính quyền và cơ quan chuyên môn, đồng thời họ cũng sẽ không rao bán tràn lan mà chỉ ủy quyền phân phối cho những đại lý, nhà thuốc nào đăng ký phân phối sản phẩm. Đồng thời, giá bán của các sản phẩm nấm cũng sẽ được niêm yết cụ thể.

Đây chính là cách mà các thương hiệu bán nấm chất lượng trong cả nước thực hiện  nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như uy tín cho công ty. Do đó, để tìm được đúng địa chỉ đại lý nấm lim xanh Quảng Nam, khách hàng nên tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn thông tin khác nhau cũng như từ những người đã sử dụng nấm lim xanh tự nhiên.

Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam

Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...