Các loại hạt giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Các loại hạt giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Có rất nhiều loại thực phẩm xung quanh chúng ta có nguồn dinh dưỡng dồi dào cùng với nhiều lợi ích không ngờ tới. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tham khảo các loại hạt giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

1. Hạnh nhân

Hạnh nhân đứng đầu trong danh sách các loại hạt giúp ngăn ngừa ung thư. Hạnh nhân được chứng minh là loại có khả năng ngăn ngừa ung thư vượt trội. Hạnh nhân là loại hạt có chứa nhiều canxi, vitamin E, magie, selenium và các chất xơ góp phần điều hòa cholesterol, làm ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do độc hại.

Các loại hạt giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Hạnh nhân là một trong các loại hạt giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Báo TTVN cũng đã có bài viết về lợi ích của việc sử dụng hạnh nhân: http://ttvn.vn/doi-song/loai-hat-cuc-tot-phong-chong-ung-thu-lam-sua-chi-trong-1-not-nhac-820162610113453359.htm.

2. Hồ đào

Hồ đào là thực phẩm giàu dinh dưỡng có tác dụng tăng cường sức khỏe, ổn định hen suyễn, bổ thận, phổi và giúp nhuận tràng. Đồng thời, trong hồ đào còn chứa kẽm, các vitamin ,magie, có thể giúp phòng chống ung thư.
Với những bệnh nhân mới kết thúc điều trị ung thư việc bổ sung hồ đào trong khẩu phần ăn có thể giúp hồi phục nhanh hơn, làm giảm tỷ lệ ung thư tái phát và góp phần kéo dài thời gian sống. Còn đối với người khỏe mạnh, nếu ăn hồ đào thường xuyên cũng có tác dụng phòng tránh ung thư và tăng cường sức khỏe.

3. Hạt điều

Các loại hạt giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Hạt điều giúp ngăn ngừa ung thư

Đây là loại hạt này được trồng khá phổ biến ở Việt Nam và được nhiều người ưa thích. Hạt điều cũng là loại hạt không chỉ ngon miệng, hạt điều còn giúp cung cấp một số chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn có tác dụng ngừa ung thư hiệu quả nhờ lượng đồng, kẽm, magie, sắt, biotin và axit oleic trong chúng.

Mặc dù, khi ăn hạt điều cần quan tâm đến quá trình bảo quản. Nếu thấy có dấu hiệu bị nấm mốc thì tuyệt đối không sử dụng bởi chúng có thể gây hại cho sức khỏe, mà thậm chí có một số loại nấm mốc còn có khả năng gây ung thư.

Còn rất nhiều các loại hạt giúp ngăn ngừa ung thư như hướng dương, bí ngô hay các loại đậu. Thường xuyên tăng cường các loại hạt vào bữa ăn hàng ngày sẽ giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Xem thêm : Các triệu chứng bệnh ung thư gan

Xem thêm:

Mất ngủ sau sinh – 60% mẹ gặp và đây là cách trị Chữa bệnh táo bón từ quả chanh Bị bệnh trĩ có đau bụng không? Chuyên gia tư vấn Cách chữa bệnh gút bằng lá lốt – Hướng dẫn A-Z Cây đơn kim chữa viêm họng mãn Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg và cách phân biệt nấm lim thật giả

5/5 - (55 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (55 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!