Hãi hùng dùng thuốc trừ sâu chữa trị ung thư

Hãi hùng dùng thuốc trừ sâu chữa trị ung thư

“Có bệnh thì vái tứ phương” chính vì vậy nhiều bệnh nhân ung thư đã không ngại thử bất cứ phương pháp nào để mong có thể lành bệnh. Thế nhưng thuốc trừ sâu chữa ung thư thì là điều ít ai dám nghĩ tới.

Theo như y học hiện đại, ung thư là loại bệnh hiểm nghèo, HIV là căn bệnh thế kỷ gây khó khăn nhất trong việc điều trị… Vậy nhưng, một mục sư tên Lethebo Rabalag có biệt danh là Doom ở tỉnh Limpopo, Nam Phi lại tự nhận mình có khả năng diệt tận gốc những căn bệnh này bằng thuốc trừ sâu chữa trị ung thư.

Bằng sự ma mãnh của mình Doom đã xưng với người dân trong làng mình là một nhà tiên tri, một thần y chữa được bách bệnh. Ông tuyên bố, mình có thể chữa trị mọi loại bệnh kể cả bệnh ung thư hay HIV. Nhưng phương thuốc “tiên” của ông lại chính là thuốc trừ sâu.

thuốc trừ sâu gây ung thư

Mục sư đang xịt thuốc trừ sâu vào mặt người bệnh

Cách chữa bệnh của mục sư Doom quả là có 1 không 2 khi hắn dùng những chiếc bình nhỏ chứa thuốc sâu và xịt lên mặt hay tất cả các bộ phận cơ thể của bệnh nhân. Theo như giải thích của Doom, thì việc xịt lên cơ thể như vậy, thuốc sẽ diệt trừ tất cả những “mầm mống”, “côn trùng” gây bệnh giống như trên cây cối vậy. Công việc của mục sư này thường xuyên thực hiện việc chữa trị như vậy với người trong giáo đoàn của mình. Họ đều tỏ ra tin tưởng, phó mặc bản thân vào vị mục sư trên. Một người được Doom chữa bệnh cho biết, cô đã khỏe hơn và cô tin vào quyền năng của Thiên Chúa.

thuốc trừ sâu chữa trị ung thư

Phương pháp chữa trị ung thư có 1-0-2

Chưa dừng lại ở đó Doom thường xuyên chia sẻ hình ảnh chữa bệnh của mình lên các mạng xã hội và facebook. Nhiều người khuyên ngăn và chỉ trích cách chữa bệnh này là phi khoa học, là độc hại, mê tín hay bịm bợp, lừa đảo.

Tuy nhiên, sự việc mà mục sư trên vẫn không ngừng lại việc điều trị cho giáo đoàn bằng thuốc trừ sâu chữa trị ung thư.

Sự việc thuốc trừ sâu chữa trị ung thư lan truyền rộng rãi, chính phủ Nam Phi đã cho điều tra về mục sư chữa trị ung thư, HIV bằng thuốc trừ sâu trên. Một cơ quan của nước này đã cảnh báo về việc chữa bệnh gây hại trên.

Nguồn:http://baodatviet.vn/the-gioi/chuyen-la/xit-thuoc-tru-sau-chua-ung-thu-hiv-gay-soc-3323536/

Xem thêm:

Cách sử dụng trà tâm lan tây ninh Gia công trà túi lọc Dây đau xương Tác dụng của trà tâm lan tây ninh Viên cà gai leo – Xạ đen Milk Thistle giải độc gan Nấm lim xanh của Lào có đặc điểm gì với công dụng nấm lim Lào

5/5 - (73 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (73 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!