Trang Chủ Nấm lim xanh Công ty nấm lim xanh Công ty Nấm Lim Xanh Nguyễn Đình Hoa có tốt như bạn nghĩ?

Công ty Nấm Lim Xanh Nguyễn Đình Hoa có tốt như bạn nghĩ?

Một trong những địa chỉ được nhiều người nhắc đến khi mua nấm lim xanh là Công ty Nấm Lim Xanh Nguyễn Đình Hoa. Vậy công ty này có thực sự tốt? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu nhé.

Công ty Nấm Lim Xanh Nguyễn Đình Hoa đang bán loại nấm gì?

Thời gian gần đây, khi lên mạng gõ tìm nấm lim xanh Quảng Nam có thể cho bạn hàng nghìn kết quả của Công ty Nấm Lim Xanh Nguyễn Đình Hoa. Đây chính là chiêu trò lợi dụng quảng cáo để nhằm PR cho tên tuổi, lấy được lòng tin của khách hàng và bán ra những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Công ty nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt?

Công ty Nấm Lim Xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt?

Theo Ông Đặng Xuân Thanh, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam cho biết, tháng 7/2011 Chi cục đã thành lập đoàn kiểm tra nấm lim xanh trị bệnh ung thư theo công văn số 80/QĐ-SCT của Sở Công Thương Tỉnh Quảng Nam.

Đoàn tổ chức kiểm tra bất ngờ tại nhà ông Hoa (trú thôn 5 xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước) giám đốc Công ty Nấm Lim Xanh Nguyễn Đình Hoa phát hiện được 10 bao tải nấm đã được thái lát, 2 bao tải ước lượng khoảng 40 kg được ông Hoa sấy với “mật ong rừng” đang chuẩn bị đưa đi tiêu thụ.

Ông Nguyễn Đình Hoa khai nhận khai thác nấm nhìn giống nấm lim xanh

Ông Nguyễn Đình Hoa khai nhận khai thác nấm nhìn giống nấm lim xanh

Theo ông Nguyễn Đình Hoa khai nhận, từ năm 2010 đến nay, ông vào rừng suối Bùn thuộc xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam tìm và khai thác mang về hơn 200 kg nấm nhìn giống nấm linh xanh rừng tiên phước nhưng thực sự vẫn chưa rõ là loại nấm gì và đã bán ra thị trường gần hết.

Mặc dù nấm lim xanh rất tốt cho sức khỏe, nhưng nấm của Công ty Nấm Lim Xanh Nguyễn Đình Hoa đang bày bán tràn lan trên thị trường như hiện nay mọi người nên lưu ý. Hãy là những người tiêu dùng thông minh, lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để mua nấm lim xanh, tránh trường hợp mua phải nấm lim xanh giả hoặc nấm kém chất lượng làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nấm lim xanh có tác dụng gì?

Nấm lim xanh có tác dụng gì?

Xem thêm:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...