K-Care – sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư

K-Care – sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư

Vào 2/8/2016, sản phẩm Bảo Việt K-Care đã được Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) chính thức cho ra mắt, là sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Sản phẩm trên là giải pháp tài chính hiệu quả, hỗ trợ kịp thời và tối ưu cho người mua bảo hiểm, có tổng quyền lợi chi trả gần 1,2 tỷ đồng, giúp người bệnh yên tâm chữa trị ung thư, giảm đáng kể được nguy cơ tử vong do căn bệnh này.

Sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư đúng như cái tên của nó, được thiết kế chuyên biệt cho người bệnh ung thư, Bảo Việt K-Care đưa đến 4 quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn cho người mua gồm: quyền lợi trợ cấp nằm viện, quyền lợi bảo hiểm ung thư (ở giai đoạn sớm và giai đoạn muộn), quyền lợi khi tử vong do bệnh ung thư và do tai nạn. Đặc biệt với quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ được chi trả khoản tiền cố định gần 1 tỷ đồng, giúp người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các địa chỉ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất.

bảo hiểm ung thư

Ông Nguyễn Quang Hưng – Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung  thư K- care

Tham gia bảo hiểm Bảo Việt K-Care thì chỉ cần những thủ tục rất đơn giản. Người mua bảo hiểm không cần phải khám sức khỏe thay vào đó là trả lời bảng khảo sát rủi ro ngắn. Ngoài ra, phí bảo hiểm cũng được xây dựng rất hợp lý với mức phí được duy trì không thay đổi trong kỳ hạn 10 năm. Đây là những lợi ích vượt trội hơn hẳn của Bảo Việt K-Care so với các hình thức bảo hiểm chi trả cho bệnh ung thư khác đang có trên thị trường thường có giới hạn chi trả cho các danh mục thuốc, bệnh viện điều trị và mức trách nhiệm bảo hiểm khiêm tốn trong khi chi phí mua bao hiểm lại cao hơn.

Tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Quang Hưng – Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt đã phát biểu: “chúng tôi tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Tài chính cấp phép triển khai sản phẩm bảo hiểm ung thư và ngày càng khẳng định được vị thế dẫn đầu thị trường ở mảng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho người dân. Bảo Việt K-Care là ý tưởng mà Bảo hiểm Bảo Việt ấp ủ từ lâu, mang giá trị nhân văn, nhân đạo cao, thể hiện sự đồng hành của Bảo hiểm Bảo Việt chia sẻ gánh nặng tài chính với các bệnh nhân ung thư, mang đến nhiều cơ hội điều trị thành công hơn căn bệnh hiểm nghèo này”

bảo hiểm ung thư

Phần giới thiệu sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư của Bảo Việt

Nghiên cứu và khảo sát thực tế cũng cho thấy hàng nghìn bệnh nhân ung thư của Việt Nam sẽ kéo theo gánh nặng cho hàng loạt gia đình về tài chính cho việc điều trị ung thư. Trung tâm Y học Hạt nhân và Ung bướu thống kê được tỷ lệ bệnh nhân không đủ tiền mua thuốc điều trị sau 12 tháng phát hiện bệnh chiếm 34%,  có 22% không thể thanh toán chi phí đi lại, và 24% không đủ khả năng chi trả chi phí thường xuyên trong gia đình như tiền điện nước…

Bảo hiểm Xã hội Việt Nam thống kê trong năm 2015, quỹ đã chi cho bệnh nhân ung thư hơn 4.400 tỉ đồng. 6 bệnh ung thư (ung thư vú, cổ tử cung, gan, đại trực tràng, dạ dày, khoang miệng) làm gánh nặng trực tiếp ước tính lên tới 0,22% tổng GDP của Việt Nam hàng năm. Mặt khác, từ 1/1/2015, Bộ Y tế chính thức giảm chi trả cho 28 loại thuốc điều trị bệnh ung thư từ 50-100% xuống còn 30-50%.

Cũng tại lễ ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư K-Care, đại diện Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Tái bảo hiểm Quốc gia VINARE đã tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Ngày mai tươi sáng – tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ chăm sóc và điều trị bệnh nhân ung thư.

Bảo hiểm Bảo Việt thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng xã hội và cam kết đồng hành lâu dài với Quỹ Ngày mai tươi sáng thông qua số tiền đóng góp nhằm hỗ trợ được nhiều hơn các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm : Những điều cần biết về ung thư vòm họng

Nguồn: Tạp chí tài chính

Xem thêm:

TOP 3 Thuốc cường dương của Thái được đánh giá cao TOP 10 Sữa tăng chiều cao cho bé được nhiều mẹ đánh giá tốt Dự án về khám chữa bệnh ung thư tại Nhật Bản Bị đau thần kinh tọa có nên tập yoga không? Bảng chiều cao và cân nặng chuẩn cho trẻ dưới 10 tuổi theo Viện Dinh Dưỡng Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày như thế nào?

5/5 - (88 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (88 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!