Làm rõ vụ việc liên quan đến bệnh viện ung thư và số tiền 37 tỉ đồng

Làm rõ vụ việc liên quan đến bệnh viện ung thư và số tiền 37 tỉ đồng

Được biết, Giám đốc bệnh viện ung thư Đà Nẵng đã chuyển số tiền 37 tỉ đồng bất hợp pháp qua quyền sử dụng đất.

Trong hồ sơ 47 lô đất đã được Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đề nghị Hội Bảo trợ tiến hành bàn giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố để quản lý theo quy định. Sau khi bàn giao 47 lô đất, Ban Quản lý dự án xây dựng tiếp tục bàn giao 17 lô đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố tiếp nhận và quản lý theo quy định (trước đây Trung tâm Phát triển quỹ đất đã nhận bàn giao 30 lô đất trong 47 lô đất đã nêu).

 bệnh viện ung thư

Bệnh viện ung thư và vụ việc số tiền 37 tỉ đồng.

Theo một số ý kiến của Giám Đốc bệnh viện ung thư đây là một việc làm sai trái khi đã cố ý chuyển số tiền tài trợ cho Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (BĐLV) mà không báo cáo Chủ tịch HĐTV BV Ung thư và Thường trực Hội Bảo trợ. Hành vi của ông Trịnh Lương Trân đã đi ngược lại và không trung thành với lợi ích hợp pháp của BV, không tuân thủ chỉ đạo của chủ tịch Hội đồng thành viên; không tuân thủ chỉ đạo của chủ sở hữu BV… gây thiệt hại lớn về mặt tài chính cho BV.

Nhận thấy dấu hiệu phạm tội của Giám đốc bệnh viện ung thư, UBND TP Đà Nẵng chuyển hồ sơ vụ việc vi phạm sang Công an TP Đà Nẵng để điều tra theo quy định.

Xem thêm : Thông tin về ung thư thanh quản

Nguồn: http://plo.vn/thoi-su/chuyen-co-quan-dieu-tra-vu-giam-doc-bv-ung-thu-tra-lai-tren-37-ti-dong-637221.html

Xem thêm:

Đau dạ dày nên ăn gì, kiêng gì để giảm đau, mau khỏi? Đau bao tử có ăn được sữa chua không? Chữa viêm xoang bằng nước muối: Bạn đã làm đúng chưa? Bị xuất huyết dạ dày có nên uống sữa không? Uống loại nào tốt? Điều trị Ung thư dạ dày bằng hóa trị liệu Hỗ trợ làm hết ung thư bằng nấm lim xanh hiệu quả

5/5 - (79 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (79 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!