Trang Chủ Nấm lim xanh Nguồn gốc nấm lim xanh Có nên dùng nấm lim xanh tại Hà Nội trị bệnh gan?

Có nên dùng nấm lim xanh tại Hà Nội trị bệnh gan?

Những biểu hiện của bệnh gan cần nhận biết sớm

Gan là cơ quan có cấu trúc chức năng sinh hóa đặc biệt, đây là vị trí cực kỳ quan trọng của cơ thể có nhiệm vụ như một “nhà máy xử lý độc”. Nếu gan bị tổn thương sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy, độc tố trong cơ thể không được xử lý, gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Bệnh gan là căn bệnh thường gặp ở nam giới

Bệnh gan là căn bệnh thường gặp ở nam giới

Bệnh gan là bệnh khó phát hiện sớm vì triệu chứng của bệnh không rõ ràng. Một số biểu hiện thường gặp ở người mắc bệnh gan như:

– Hơi thở người bệnh có mùi lạ

– Cơ thể hay mệt mỏi và chán ăn

– Hệ tiêu hóa bị rối loạn, khó chịu

– Màu da bị thay đổi nhợt nhạt, xanh xao, da vàng

– Mắt xuất hiện 1 quầng thâm, mỏi mắt

– Mắt và phần móng tay bị vàng

– Bệnh nhân bị trướng bụng

Liệu pháp điều trị bằng Tây y thường chỉ loại bỏ được triệu chứng của bệnh, đồng thời có thể gây ra tác dụng phụ, tạo thêm gánh nặng cho gan. Vì lý do này nên nhiều người đã tìm đến nấm lim xanh tại Hà Nội để điều trị bệnh gan. Vậy công dụng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh gan như thế nào?

Có nên dùng nấm lim xanh tại Hà Nội để trị bệnh gan?

Nấm lim xanh tại Hà Nội thật có công dụng trị bệnh gan hiệu quả

Nấm lim xanh tại Hà Nội thật có công dụng trị bệnh gan hiệu quả

Trong Đông y có khá nhiều bài thuốc về gan, tuy nhiên nổi bật hơn cả vẫn là nấm lim xanh – đây là loại nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết tại một số cánh rừng nguyên sinh. Từ hàng nghìn năm trước, nấm lim xanh đã được sử dụng như một vị thuốc trong Đông y điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước tại Hà Nội để trị bệnh gan mang lại hiệu quả rất cao bởi trong nấm chứa nhiều dược chất có lợi cho gan như dược chất Triterpenes, Germanium có khả năng tham gia vào quá trình giải độc gan, ngăn chặn sự xâm nhập của các tế bào gây hại, đồng thời ức chế và tiêu diệt tổ chức gây bệnh nhanh chóng, bảo vệ hiệu quả các chức năng của gan.

Việc sử dụng nấm lim xanh tại Hà Nội trị bệnh gan nên kết hợp cùng với phác đồ điều trị Tây y để mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp hồi phục chức năng gan nhanh chóng và nâng cao thể trạng của người bệnh. Tuy nhiên, nấm lim giả trên thị trường hiện nay rất nhiều nên người dùng cần lựa chọn những cơ sở kinh doanh uy tín để mua được nấm lim xanh rừng Hà Nội.

Nấm lim xanh chữa ung thư gan

Nấm lim xanh chữa ung thư gan

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...