Ngày hội “hoa hướng dương” của trẻ em ung thư

Ngày hội “hoa hướng dương” của trẻ em ung thư

Chương trình “ước mơ của thúy” đã nhận được hàng ngàn bông hoa hướng dương và những thông điệp mang lời chúc may mắn đến với  trẻ em ung thư của các bạn đọc trên cả nước gửi về.
trẻ em ung thư

Ngày hội “Hoa hướng dương” của trẻ em ung thư

Ngày hội “hoa hướng dương” sẽ diễn ra từ 6 giờ ngày 22 tháng 11 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM, khu vực cầu Ánh Sao) và từ 7g ngày 22-11 tại công viên Cầu Giấy (Q.Cầu Giấy, Hà Nội).

Mỗi bông hoa hướng dương của các bạn đọc gửi về sẽ được đăng trên fanpage Ước mơ của Thúy đã ủnghộ 20.000 đồng cho trẻ em ung thư.

Nêu cao tinh thần của thông điệp cùng chung tay vì trẻ em ung thư, mỗi bông hoa hướng dương được chính tay bạn đọc thực hiện bằng nhiều cách như vẽ, chụp hoặc tự làm rồi viết lên ảnh các thông điệp gửi gắm và gửi về chương trình để cùng tạo nên cộng đồng mạnh mẽ tiếp sức đến các bệnh nhi.

trẻ em ung thư

Hoa hướng dương của bạn đọc gửi về chương trình

Bạn đọc Hồng Lan chia sẻ đến chương trình ”ước mơ của thúy” : “Niềm vui và hạnh phúc luôn tồn tại khi chúng ta còn niềm tin vào cuộc sống. Hãy như những bông hoa kia không ngừng mạnh mẽ vươn lên”.

Bạn Nuna Pham cũng gửi về chương trình những lời chúc đến các bệnh nhi qua bông hoa tự thiết kế rất xinh xắn: “Không kiêu sa lộng lẫy, không đặc biệt nổi trội, bình thường nhưng không tầm thường. Hãy sống với tinh thần và vẻ đẹp ý nghĩa của hoa hướng dương – luôn vươn tới”.

“Chúc các bé hay ăn chóng béo/ Sức khỏe nhiều như kẹo/ Tình chặt như keo/ Dẻo dai như mèo/ Mịn màng trắng trẻo” là một bông hoa với vài câu thơ động viên các em rất dí dỏm của bạn Tran Thanh Huong đãi gửi đến chương trình..

Bằng nhiều cách khác nhau các bạn đã góp hoa cho ngày hội, làn sóng cộng đồng chung tay không ngừng được mở rộng cho đến ngày hội được diễn ra, khi cuộc vận động đi bộ gây quỹ từ thiện với mỗi người đăng ký tham gia hoạt động đi bộ đồng hành tại TP.HCM, Eco sẽ ủng hộ 30.000 đồng cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Cũng vào vài ngày trước đó, các bạn sinh viên (Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM) tổ chức bán đấu giá 2 bức tranh và toàn bộ số tiền bán vé cho buổi talkshow để gây quỹ cho Ước mơ của Thúy.

Ngày hội “hoa hướng dương” đã tiếp nhận mọi đóng góp của cộng đồng dành cho trẻ em ung thư.

Nguồn:http://plo.vn/video-photo-hi-hoa/anh/ngan-bong-hoa-huong-duong-cho-tre-ung-thu-592767.html

Xem thêm:

Các Thực Phẩm Không Tốt Cho Người Bị Viêm Dạ Dày Địa Chỉ Bán Quả Chuối Hột Nguyên Chất Giải đáp: Ung thư thực quản sống được bao lâu và có chữa được không? Làm Thế Nào Để Giảm Các Cơn Đau Bệnh Gout? Địa Chỉ Bán Nấm Lim Xanh Hắc Chi Nguyên Chất Mua bán nấm lim xanh ở đâu? Giá bán nấm lim xanh rừng tự nhiên

5/5 - (89 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (89 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!