Nghệ sĩ kịch tham gia biểu diễn gây quỹ cho bệnh nhân ung thư

Nghệ sĩ kịch tham gia biểu diễn gây quỹ cho bệnh nhân ung thư

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ cho các bệnh nhân ung thư thuộc Trung tâm Ung Bướu TP HCM, đạo diễn Ái Như và Nghệ sĩ ưu tú Thành Hội đã tổ chức vận động các nghệ sĩ tham gia một vở kịch nhằm gây quỹ ủng hộ cho những người bệnh trên.

Xúc động với những hoàn cảnh éo le của các bạn nhỏ mắc ung thư đang phải điều trị tại Trung tâm Ung Bướu TPHCM, Nghệ sĩ Thành Hội, đạo diễn Ái Như cùng các nghệ sĩ kịch khác đã tổ chức một buổi diễn với vở kịch Người điên trong ngôi nhà cổ. Theo đó, toàn bộ doanh thu của suất diễn này sẽ được chuyển đến các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Các diễn viên tham gia vở kịch “Người điên trong ngôi nhà cổ”

Vở kịch diễn ra vào tối 30/3 tại Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TPHCM (5B Võ Văn Tần). Buổi diễn có sự tham gia của một số nghệ sĩ tên tuổi như: Thành Hội, Ái Như, Trung Dũng, Tuyết Thu, Hữu Quốc…  Nghệ sĩ Thành Hội chia sẻ:  “Với giá vé 90.000 đồng, mỗi suất diễn sẽ thu được khoảng 20 triệu đồng. Đây là tấm lòng của nghệ sĩ chúng tôi với hy vọng nhận được sự ủng hộ của khán giả. Qua thành công của đêm diễn này, chúng tôi sẽ tổ chức thêm nhiều suất diễn khác vì mục đích từ thiện”.

Buổi diễn không chỉ đóng góp doanh thu để hỗ trợ bệnh nhân ung thư, mà còn nâng cao tinh thần của cộng đồng chung tay giúp đỡ những người đang gặp phải căn bệnh quái ác này.

Nguồn

http://plo.vn/van-hoa-giai-tri/suat-dien-vi-benh-nhi-ung-thu-248609.html

Xem thêm:

Thuốc Japrolox® là thuốc gì? 3 cách làm siro trị ho tiêu đờm cho trẻ hiệu quả nhất Thuốc Kremil-S là thuốc gì? Thuốc Hondroxid là thuốc gì? Người bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối nên ăn gì là tốt nhất? Hình ảnh cây nấm linh xanh tự nhiên

5/5 - (92 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (92 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!