Người đàn ông đi xuyên Nam Cực gây quỹ chống ung thư vú

Người đàn ông đi xuyên Nam Cực gây quỹ chống ung thư vú

Bác sỹ người Australia -  Geoff Wilson quyết định thực hiện chuyến đi bộ dài 3.300 km xuyên Nam Cực để gây quỹ chống ung thư cho bệnh nhân ung thư vú vào ngày 4-11.

Theo phóng viên chúng tôi tại Sydney, bác sỹ Geoff Wilson dự định sẽ trở thành người Australia đầu tiên hoàn thành chuyến đi nguy hiểm này một mình để gây quỹ chống ung thư.

gây quỹ chống ung thư vú

Bác sỹ Geoff Wilson trong hành trình gây quỹ chống ung thư

Ông Geoff Wilson đã hoàn tất khóa huấn luyện cuối cùng tại bãi biển Currumbin hôm 24/10 và dự định sẽ tới Nam Phi ngày 28/10. Sau đó vài ngày, nhà thám hiểm sẽ được máy bay quân sự của Nga đưa đến trạm Novo tại Nam Cực để chuẩn bị cho chuyến thám hiểm dài 3.300km dự kiến bắt đầu từ ngày 4/11 tới. Trong chuyến đi đầy sự khó khăn dự kiến kéo dài 80 ngày này, bác sỹ Wilson sẽ phải đối mặt với nhiệt độ -50 độ C và ảnh hưởng của độ cao khi leo lên điểm xuất phát trên đỉnh núi băng Somo Vulcan. Hành trình vất vả và nguy hiểm nhưng bằng tinh thần thép vì bệnh nhân ung thư đã thôi thúc ông vượt qua

Kỷ lục thế giới cho chuyến đi xuyên Nam Cực này là 64 ngày, nhưng ông Wilson cho biết không có ý định lập kỷ lục mới. Mặt khác, mặc dù chỉ đi một mình nhưng ông Wilson vẫn có thể giữ liên lạc thường xuyên với người thân nhờ một chiếc điện thoại vệ tinh và giải trí bằng các thiết bị như iPod.

Cách đây tròn một thế kỷ, nhà thám hiểm người Australia Douglas Mawson đã cùng một nhóm người khác cùng thực hiện chuyến đi xuyên Nam cực vào năm 1913. Nhưng chỉ có ông Mawson sống sót vượt qua thử thách này.

Nguồn:http://plo.vn/quoc-te/mot-minh-di-xuyen-nam-cuc-gay-quy-chong-ung-thu-320940.html

Xem thêm:

Sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang như thế nào cho hiệu quả? Bệnh vẩy nến có chữa khỏi được không? Mãnh lực Trường Xuân – Nổi danh là “bảo bối phòng the” giúp quý ông LÂU hơn, SÂU hơn Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc – Giải pháp VÀNG kháng virus hiệu quả Tổng quan về bệnh viêm loét dạ dày cấp tính Giá bán 1kg nấm lim xanh tại Khánh Hòa với công dụng và địa chỉ bán

5/5 - (50 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa:
5/5 - (50 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!