Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Công dụng tác dụng của cây lá xạ đen Nano curcumin tam thất xạ đen tác dụng gì? Cách nấu xạ đen chữa bệnh

Nano curcumin tam thất xạ đen tác dụng gì? Cách nấu xạ đen chữa bệnh

Nano curcumin tam thất xạ đen tác dụng gì trong quá trình chữa bệnh gan, công dụng của hoạt chất Nano Curcumin, hướng dẫn cách nấu cây xạ đen chữa bệnh đạt công hiệu tốt nhất.

Là cây thuốc có khả năng phòng chống, chữa trị bệnh ung thu công hiệu, hỗ trợ và đặc trị các bệnh gan hiệu quả. Cây xạ đen hiện được biết đến như là một loài “thần dược” và được sử dụng rất rộng rãi từ y học cổ truyền cho tới y học hiện đại.

Vậy nguyên do từ đâu mà cây xạ đen có công dụng chữa trị bệnh tốt như vậy? Hãy cũng tìm hiểu thêm các thông tin dưới đây.

Nano curcumin tam thất xạ đen tác dụng gì?

Các công trình nghiên cứu về cây tam thất xạ đen đã chỉ ra rằng: Cây xạ đen có ba thành phần chủ yếu đó là: Flavonoid, saponon critec benoit và Quinon…. ba thành phần chủ yếu này là yếu tố quan trọng góp phần mang đến hiệu quả tốt trong quá trình chữa trị bằng cây xạ đen.

Tuy nhiên theo nghiên cứu mới đây của y học hiện đại trong cây xạ đen còn chứa một hoạt chất khác có tên gọi là Nano Curcumin, hoạt chất Nano curcumin là một trong các hoạt chất được giới y học đặc biệt chú ý và đánh giá cao bởi tác dụng mà nó mang lại. Vậy Nano curcumin tam thất xạ đen tác dụng gì?

Curcumin là một thành phần hoạt chất quý hiếm được chiết xuất từ cây xạ đen, nó có khả triệt tiêu các tế bào ung thư cực mạnh bằng cách vô hiệu hóa các tế bào ung thư, ngăn chặn các tế bào ung thư ác tính mới hình thành mà không làm ảnh hướng đến tế bào ung thư lành tính.

Bên cạnh đó khi nói tới Nano Curcumin tam thất xạ đen tác dụng gì thì không thể không nhắc tới nghiên cứu của Bệnh viện Quân y về khả năng thanh trải các gốc tự do đây là nguồn cơn của việc biến dị AND trong tế bào gây ra tế bào ung thư. Đặc biệt nó có khả năng bất hoạt và tiêu diệt tế bào ung thư do vậy mà hoạt chất này rất hữu ích và công hiệu khi sử dụng.

Nano curcumin tam thất xạ đen tác dụng vô hiệu quá các tế bào ung thư

Nano curcumin tam thất xạ đen tác dụng vô hiệu quá các tế bào ung thư

Cách nấu xạ đen chữa bệnh an toàn

Sau khi giải đáp thắc mắc Nano Curcumin tam thất xạ đen tác dụng gì thì chắc không ít người bệnh cũng mong muốn được hướng dẫn thêm về cách nấu xạ đen như thế nào để mang đến hiệu quả tốt nhất khi chữa bệnh. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu phương pháp nấu xạ đen sao cho hiệu quả khi điều trị bệnh ung thư:

Không rửa lại các vị thuốc trước khi sắc thuốc và chỉ sắc thuốc trong các ấm bằng đất, không có lỗ thông hơi. Tránh sử dụng các dụng cụ là hợp chất kim loại để sắc thuốc.

Tiếp đó mỗi thang thuốc chỉ sắc với 1,5 lít nước đủ để uống hàng ngày.

Để thuốc phát huy được hiệu quả của các vị thuốc người sắc thuốc cần hết sức lưu ý: Thời gian sắc thuốc phải đảm bảo từ 1 giờ 30 phút cho đến 2 giờ đồng hồ, sau đó ủ thêm khoảng 5 đến 10 phút, lửa đun không quá to hoặc quá nhỏ đảm bảo lửa chạy vừa và cháy đều tốt nhất hãy sắc thuốc bằng bếp than hoặc bếp củi.

Cuối cùng chúc các bạn chữa trị thành công và luôn khỏe mạnh.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

D.s Bách Hùng

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!