Những điều cần lưu ý khi tập luyện sau điều trị ung thư vú

Những điều cần lưu ý khi tập luyện sau điều trị ung thư vú

Sau khi điều trị ung thư vú, bệnh nhân nên luyện tập để cơ thể phục hồi, đồng thời kích thích sự làm việc của hệ miễn dịch. Tuy nhiên tập nhiều hay tập quá sức lại là điều không tốt. Hồi đồng thể dục Mỹ khuyên bệnh nhân tập luyện sau điều trị ung thư vú cần chú ý một số điều sau.
tập luyện sau điều trị ung thư vú

Những điều cần lưu ý khi tập luyện sau điều trị ung thư vú

Hội đồng thể dục Hoa Kỳ đưa ra một số lời khuyên sau:

– Thứ nhất:  Trước khi bắt đầu việc tập luyện sau điều trị ung thư vú, hãy trao đổi với bác sĩ về các giới hạn, hạn chế, các cảnh báo hoặc những hoạt động tập luyện được khuyến cáo.

– Việc thứ 2 là bạn nên cân nhắc tập luyện cùng với huấn luyện viên hoặc chuyên gia thể chất có kinh nghiệm với bệnh nhân ung thư vú.

– Việc thứ ba bạn cần quan tâm là nên bắt đầu từ từ, ngay cả khi bạn là người rất năng động trước khi điều trị.

– Việc thứ tư là bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi giữa các lần tập và đến gặp bác sĩ ngay nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì.

– Việc cuối cùng là bạn tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người đã sống sót sau ung thư vú. Cũng như xây dựng chế độ dinh dưỡng cho người ung thư phù hợp. Ngoài ra bệnh nhân cũng cần xây dựng cho mình một chế độ tập luyện để chống bệnh ung thư hiệu quả

Nguồn:http://giadinh.net.vn/song-khoe/nhung-dieu-nen-biet-ve-tap-luyen-sau-ung-thu-vu-20131024030353569.htm

Xem thêm:

Mất ngủ mãn tính là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị dứt điểm Viêm tai giữa ở người lớn và những thông tin QUAN TRỌNG NHẤT bạn cần biết! 15 Cây thuốc chữa dạ dày hiệu quả – Công dụng và cách thực hiện tại nhà Khó ngủ, mất ngủ ở tuổi dậy thì – Nguyên nhân và cách điều trị Khương hoạt – Dược liệu quý với nhiều công dụng chữa bệnh bất ngờ Nấm lim xanh có giá bao nhiêu tiền 1kg? Nơi mua bán nấm lim rừng

5/5 - (70 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa:
5/5 - (70 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!