Nhờ có CĐV xem Instagram mà kình ngư phát hiện ung thư da

Nhờ có CĐV xem Instagram mà kình ngư phát hiện ung thư da

Một người hâm mộ kình ngư Mack Hoeton đã phát hiện ra anh có nốt ruồi bất thường bên ngực phải qua tấm ảnh anh đăng trên Instagram và chính điều đó đã giúp Mack phát hiện ung thư da.

Cổ động viên ngay lập tức gửi thư cho bác sĩ đội Australia, yêu cầu Horton đi kiểm tra lại sức khỏe vì nghi ngờ đó là dấu hiệu của ung thư da. Cuối tuần trước, Horton đã được các bác sĩ gỡ bỏ nốt ruồi. Ngay sau đó, VĐV này chia sẻ trên mạng xã hội Instagram một bức ảnh chụp hình ngực anh được băng tại vị trí nốt ruồi được cắt bỏ và khâu 10 mũi.

phát hiện ung thư da

Horton đăng hình sau phẫu thuật, cảm ơn CĐV.

Mack Hoeton vô cùng xúc động về sự quan tâm của CĐV. Anh gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trên các tài khoản Instagram, Facebook và Twitter: “Xin ghi nhận và cảm ơn CĐV đã gửi email cho bác sĩ đội tuyển bơi lội, nói rằng tôi hãy đi kiểm tra nốt ruồi bất thường. Một lời cảnh báo rất tốt”.Nhưng Horton không tiết lộ chi tiết kết quả xét nghiệm, cũng không cho biết nốt ruồi đó là lành tính hay ác tính. Ung thư da là căn bệnh ung thư dễ chữa trị nhất trong các bệnh ung thư của con người”. Viện ung thư da Australia đánh giá cao quyết định của Horton, khi chia sẻ trên tài khoản Facebook của VĐV này: “Chúng tôi vui mừng khi biết anh đã đi kiểm tra nốt ruồi bất thường đó. Cảm ơn vì đã giúp nâng cao nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc kiểm tra để phát hiện ung thư da.

“Thật tuyệt vời khi Horton đã chia sẻ thông tin này. Đó là thứ rất nhỏ với nhiều người, nhưng việc tiến hành kiểm tra có thể cứu sống bạn, vì nó từng cứu cuộc đời tôi” 1 CĐV khác đã bình luận. Horton giành HC vàng bơi 400m tự do của nam tại Olympic Rio 2016, hồi tháng Tám. 

Nguồn: http://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/cac-mon-khac/kinh-ngu-phat-hien-ung-thu-da-nho-cdv-xem-anh-instagram-3490382.html?utm_source=search_vne

Xem thêm:

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SỎI THẬN TÝ CHỨNG – PHONG THẤP-THẤP KHỚP Viên ngậm X-Marvel tăng cường sinh lý có tốt không? MỸ PHẨM INNISFREE Phòng ngừa ung thư Nấm lim xanh chữa bệnh gan với tác dụng và cách dùng nấm lim đúng

5/5 - (90 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (90 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!