Trang Chủ Tin tức và chính sách Những loại thực phẩm chống ung thư thận hiệu quả

Những loại thực phẩm chống ung thư thận hiệu quả

Thời gian gần đây,  báo chí Mỹ đưa tin về những cách kết hợp những loại thực phẩm chống ung thư thận để tăng khả năng phòng bệnh lên gấp nhiều lần so với việc chế biến chúng riêng lẻ.
thực phẩm chống ung thư thận

Các loại thực phẩm chống ung thư thận hiệu quả

Tinh hoa ẩm thực đối với sức khỏe có thể nằm ở cách phối hợp các thực phẩm với nhau một cách khoa học. Trong khoảng thời gian gần đây, các nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng đã tập trung nghiên cứu tác dụng của thực phẩm trong phòng chống và điều trị bệnh để cải thiện và giảm thiểu tình trạng bệnh nhân ung thư ngày càng tăng.

Đây là 3 cách kết hợp thực phẩm phòng chống ung thư thận được các chuyên gia khuyến khích những bà nội trợ nên áp dụng để giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của các tế bào ung thư.

  1. Súp lơ xanh (bông cải xanh) kết hợp với củ cải

Khi nấu súp lơ xanh (bông cải xanh) lên sẽ khiến cho các thành phần myrosinase trong đó bị phá hủy.

Các loại enzyme này khi kết hợp với các thành phần chứa trong củ cải sẽ làm cho chất chống ung thư sulforaphane trong súp tơ chuyển sang trạng thái hoạt động. Trong nước củ cải cũng có chứa myrosinase, cả hai thực phẩm chống lại ung thư thận kết hợp lại với nhau có thể tối đa hóa hiệu quả chống ung thư của súp lơ.

thực phẩm chống ung thư thận

Súp tơ xanh kết hợp với củ cải mang lại hiệu quả phòng ung thư cao

   2.Bạn nên gạo lứt kết hợp với hành tây và tỏi

Khi bạn ăn gạo lứt, nếu cho thêm hành tây và tỏi đã nấu chín, chúng có thể thúc đẩy sự hấp thụ sắt và kẽm vào cơ thể. Trong các nghiên cứu gần đây cho thấy, vai trò chống ung thư vô cùng quan trọng trong món ăn này là sự kết hợp giúp phát huy tác dụng của sulfua (lưu hóa) trong hành tây và tỏi.

  1. Cá hồi kết hợp với nghệ cũng là ý tưởng hay

Các nghiên cứu mới đây cho thấy, thịt cá hồi chứa axit béo omega-3 DHA, củ nghệ chủ (phần nghệ già hơn trong củ nghệ) có chứa chất curcumin chống oxy hóa mạnh mẽ, hai thành phần này kết hợp với nhau có tác dụng chống ung thư rất tốt.

Việc kết hợp thức ăn cho phù hợp không chỉ có tác dụng làm cho món ăn trở nên hấp dẫn, đa dạng, mà còn có thể tăng hiệu quả phòng chống và điều trị bệnh nếu biết lựa chọn các thành phần một cách khoa học. Ngoài ra bạn cũng nên xây dựng cho mình một chế độ tập luyện để chống bệnh ung thư hiệu quả để chống lại căn bệnh này.

Nguồn:http://ttvn.vn/doi-song/sup-lo-nau-cung-cu-cai-hieu-qua-chong-ung-thu-ban-khong-the-ngo-820165692755330.htm

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!