Xót xa người mẹ bán xôi điều trị bệnh ung thư cho con

Xót xa người mẹ bán xôi điều trị bệnh ung thư cho con

Tác giả bộ ảnh ”Người mẹ bán xôi và đứa con nuôi bị ung thư” kể về người mẹ chăm con bị bệnh ung thư đã xuất sắc nhất vượt qua hàng trăm người tham dự cuộc thi ảnh “Việt Nam - Đất nước - Con người”.

Người chủ của bộ ảnh này là tác giả Cao Ngọc Dương. Với 12 bức ảnh đen trắng, Cao Ngọc Dương đã mượn những bức ảnh để kể về câu chuyện xúc động người mẹ rời quê ở Cần Thơ, đưa đứa con nuôi lên TP.HCM, vừa bán xôi kiếm tiền vừa chăm con điều trị bệnh ung thư. Câu chuyện được kể lại tự nhiên, không có cảm giác gượng ép của ống kính nhà nhiếp ảnh chen vào cuộc sống của nhân vật trong ảnh.

Chữa trị bệnh ung thư bằng số tiền ít ỏi hằng ngày của mình

Một bức ảnh trong phóng sự “Người mẹ bán xôi và đứa con nuôi bị ung thư”.

Vượt qua 875 phóng sự ảnh gồm 299 tác giả. Có 55 phóng sự vào vòng triển lãm, trong đó có 11 bộ ảnh xuất sắc đoạt 1 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ và 5 giải Khuyến khích. Huy chương Bạc thuộc về tác giả Hồ Anh Tiến với bộ ảnh “Vấn nạn nước ở Tây Nguyên” và tác giả Vũ Thế Sơn với bộ ảnh “Những mầm non trên đá”. Triển lãm ảnh đang diễn ra tại Trung tâm Lưu trữ và Triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam, ngõ 2 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội đến hết tháng 11-2016.

Đối với người mẹ, cô ấy đã không màng khó khăn để tần tảo điều trị cho đứa con nuôi bị bệnh ung thư. Bức ảnh đã lột tả lên được nỗi niềm đó.

Nguồn: http://anninhthudo.vn/giai-tri/xuc-dong-nguoi-me-ban-xoi-va-dua-con-nuoi-bi-ung-thu/710128.antd

Xem thêm:

Mẹo trị mụn trứng cá bằng mật ong siêu đơn giản Ung thư vú di căn như thế nào? Ung thư vú di căn sống được bao lâu? KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO KHÁCH SẠN Hội chứng ống cổ tay: Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị Điều trị ung thư vú có đắt không? Nấm lim xanh Thanh Hóa là nấm gì và giá nấm lim xứ Thanh bao tiền

5/5 - (56 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (56 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!