Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá thành nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu?

Giá thành nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu?

Trước khi mua bất kì một sản phẩm nào, việc đầu tiên là người tiêu dùng nên tìm hiểu về chất lượng, cơ sở bán và giá thành. Với nấm lim xanh cũng vậy, nhiều người không khỏi băn khoăn về giá thành nấm lim xanh, bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều cơ sở rao bán nấm.

Giá thành nấm lim xanh hiện nay

Chỉ với một sản phẩm nấm lim xanh nhưng người tiêu dùng có thể tìm ra hàng nghìn mức giá thành nấm lim xanh khác nhau. Có mức giá cao ngất trời, nhưng cũng có mức giá lại rẻ bèo. Tại sao lại có những mức giá như vậy? Đây chẳng phải do việc các cá nhân, tổ chức lợi dụng sự thiếu hiểu biết về nấm lim xanh của người tiêu dùng tạo nên sao.

Giá thành nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu?

Giá thành nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu?

Thực tế, quá trình khai thác nấm lim xanh vô cùng khó khăn khi lượng nấm lim xanh tự nhiên chất lượng đang ngày càng khan hiếm, việc khai thác cần đòi hỏi phải có giấy phép của cơ quan chức năng. Nhiều người thợ sơn tràng phải mất rất nhiều thời gian trong rừng sâu, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng để có được 1kg nấm lim xanh. Việc bảo quản nấm lim xanh nguyên vẹn để đưa tới tay người tiêu dùng lại càng khó khăn hơn khi loại “thần dược” này dễ bị các loại mọt làm mục rỗng. Vì vậy, với những nấm lim xanh được rao bán giá rẻ mạt trên thị trường, người tiêu dùng nên hết sức lưu ý.

Tại các cơ sở bán nấm lim xanh, tùy thuộc vào các loại nấm lim xanh khác nhau mà có mức giá thành nấm lim xanh cũng khác biệt. Với sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên thì mức giá sẽ có sự chênh lệch so với nấm lim xanh nuôi trồng, giá nấm lim xanh rừng tự nhiên dao động từ 1.500.000VNĐ-5.000.000VNĐ/kg.

Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Vì vậy người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn đúng sản phẩm, và tìm cho mình giá thành nấm lim xanh hợp lý nhất.

Tác dụng của nấm linh xanh giúp làm đẹp

Tác dụng của nấm linh xanh giúp làm đẹp

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...