Bệnh viện Khánh Hoà đầu tư thiết bị điều trị ung thư công nghệ cao

Bệnh viện Khánh Hoà đầu tư thiết bị điều trị ung thư công nghệ cao

Ung thư hiện nay đang là căn bệnh lo ngại đối với tất cả mọi người, đầu tư trang thiết bị phục vụ điều trị ung thư là việc làm cần thiết để đẩy lùi căn bệnh này.

Hiện nay ở nước ta có rất nhiều địa chỉ tin cậy trong việc phát hiện và khám chữa các bệnh về ung thư, chất lượng khám chữa bệnh cũng đang ngày càng được nâng cao, bên cạnh đó việc đầu tư trang thiết vị phục vụ điều trị ung thư đã được chú trong giúp hiệu quả kiểm soát và điều trị bệnh tăng lên rõ rệt.

Để việc điều trị ung thư đạt kết quả cao, bệnh viện Khánh Hòa đã tiến hành hoạt động đầu tư trang thiết bị và tiếp nhận 10 gói kĩ thuật điều trị ung thư sau quá trình đánh giá kết quả Đề án Bệnh viện vệ tinh chuyên ngành ung bướu, giai đoạn I (2013 – 2015).

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM đã chuyển giao lý thuyết và thực hành tại Bệnh viện Khánh Hòa tổng số 32 đợt, trong đó có 10 gói kỹ thuật về nhiều lĩnh vực như ghi nhận ung thư, chăm sóc giảm nhẹ, phẫu trị, hóa trị, xạ trị… đào tạo cho trên 100 lượt bác sĩ, kỹ sư, kỹ thuật viên và điều dưỡng của các khoa; đồng thời, tổ chức hội chẩn trên 20 trường hợp bệnh khó.

Trên cơ sở việc không ngừng nâng cao kiến thức và đầu tư trang thiết bị, các bác sĩ ở đây đã mổ thành công 90 bệnh nhân, trực tiếp xạ trị cho 03 bệnh nhân.

Hiện nay, Khoa ung Bướu của bệnh viện Khánh Hòa được biên chế gần 100 giường bệnh, đội ngũ y bác sĩ, kỹ sư…trên 40 người. Hàng ngày, khoa thường xuyên tiếp nhận và điều trị cho hàng 100 lượt bệnh nhân.

Hoạt động tiếp nhận và chuyển giao Việc các gói kỹ thuật trong điều trị ung thư của tuyến trên tại Khánh Hòa đã mang lại ý nghĩa thiết thực cho người dân trong tỉnh và các địa phương lân cận, giúp người bệnh không phải vào TP.HCM điều trị, giảm chi phí, thời gian đi lại…

Điều trị ung thư

Bệnh viện Khánh Hoà đầu tư thiết bị hỗ trợ điều trị ung thư công nghệ cao

Cùng ngày, Giáo sư, Bs Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam, đã đến Bệnh viện Khánh Hòa chia sẻ với các đồng nghiệp những kinh nghiệm về khám, tầm soát bệnh, cơ chế sinh bệnh ung thư…với chủ đề “Cùng nhau làm nhẹ gánh nặng ung thư”. GS-BS Hùng cũng tham dự lễ khai trương Phòng khám tư vấn ung thư tại Trung tâm Dịch vụ y tế thuộc bệnh viện này.

Nâng cao kiến thức và đầu tư trang thiết bị là điều rất cần thiết trong việc nâng cao hiệu quả điều trị ung thư hiện nay để ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh.

Nguồn

http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/bv-khanh-hoa-tiep-nhan-10-goi-ky-thuat-dieu-tri-ung-thu-674745.html

 

 

Xem thêm:

Cách sử dụng lá đu đủ đực Cách chữa dị ứng thời tiết bằng lá lốt cho hiệu quả nhanh chóng Huyền Sâm Những dược chất hỗ trợ trị bệnh trong lá mãng cầu xiêm Mẹo chữa chàm sữa cho bé bằng dầu dừa an toàn hiệu quả Nấm lim xanh chữa bệnh viêm gan B thế nào cách sắc nước nấm lim

5/5 - (88 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (88 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!