“Ước mơ của thúy” đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

“Ước mơ của thúy” đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

Chương trình “Ước mơ của thúy” đồng hành cùng các bệnh nhi ung thư đã diễn ra thành công ở hai thành phố là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Chương trình đã mang đến nhiều hoạt động bổ ích cũng như đã tặng những phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi.
đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

Triển lãm và bán tranh do bệnh nhi vẽ

Vào sáng ngày 22 tháng 11, đã tổ chức ngày hội Hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” lần thứ 8 đồng thời diễn ra tại chân cầu Ánh Sao (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM) và Công viên Cầu Giấy (Hà Nội).

Chương trình “ước mơ của thúy” do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và Hà Nội phối hợp tổ chức tại hai thành phố lớn của cả nước là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chương trình này thu hút hơn 5.000 tình nguyện viên tham gia.

đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

Chương trình “Ước mơ của thúy” đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

Ngày hội “hoa hướng dương” là một trong chuỗi những hoạt động của chương trình “ước mơ của thúy” và kỷ niệm tám năm ngày mất của công dân trẻ Lê Thanh Thúy. Nhiều hoạt động trong chương trình hướng về bệnh nhi ung thư đồng loạt được tổ chức như đi bộ đồng hành (TP.HCM), trao 140 suất học bổng “Ước mơ của Thúy” cho bệnh nhi lành bệnh trở lại trường (5 triệu đồng/suất), thực hiện khoảng 800 ước nguyện ngay trên giường bệnh của bệnh nhi, triển lãm và bán tranh do bệnh nhi vẽ… Điểm nhấn của chương trình “ước mơ của thúy” năm nay là làm hoa hướng dương mang thông điệp yêu thương gây quỹ cho các bệnh nhi ung thư.

Nguồn:http://plo.vn/xa-hoi/hang-ngan-ban-tre-di-bo-vi-benh-nhi-ung-thu-594944.html

Xem thêm:

Uống cây Xương Khỉ nên kiêng gì? Cách dùng hiệu quả Ngũ Gia Bì Hỗ Trợ Trừ Phong Thấp TỔNG HỢP những kiến thức QUAN TRỌNG về căn bệnh U nang buồng trứng Thực đơn tăng cân cho người gầy Món Ăn Có Sử Dụng Đan Sâm Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất? Nơi mua bán nấm lim xanh uy tín

5/5 - (55 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (55 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!