Xót xa trước mong ước nhỏ của cậu bé mắc bệnh ung thư

Xót xa trước mong ước nhỏ của cậu bé mắc bệnh ung thư

Cậu bé bị bệnh ung thư ấy tên là Beckett Roerdink, vào trước sinh nhật 4 tuổi của mình, em chỉ mong nhận được thật nhiều thư và thiệp chúc mừng.

Sẽ có rất nhiều ước muốn mà Beckett Roerdink có thể đưa ra vào ngày sinh nhật của mình. Thế nhưng, cậu bé đáng yêu đang sống tại Greenville (tiểu bang Texas, Mỹ) chỉ nói với mẹ là em mong nhận được hàng tấn thư và thiệp chúc mừng sinh nhật, mà không phải là được chữa khỏi căn bệnh ung thư quái ác.

em Beckett bị mắc bệnh ung thư

Bé Beckett Roerdink trong lần sinh nhật thứ 3 của mình, trước khi mắc bệnh ung thư

Cách đây 1 năm, cơn ác mộng bắt đầu ập xuống gia đình Roerdink, khi kết quả chụp MRT cho thấy não của em Beckett có những tế bào ung thư. Sau đó, em đã phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật và chịu nhiều đau đớn. Thế nhưng, các bác sĩ lại cho biết em Beckett không có nhiều cơ hội sống sót. Giờ em đã bị liệt tay trái, mắt trái gần như không còn nhìn thấy vì ảnh hưởng từ những lần phẫu thuật.

Biết thế nhưng cha mẹ Beckett vẫn muốn con mình được thoải mái đến trường vui chơi cùng các bạn. Hoàn toàn khác với nhiều gia đình có người thân mắc căn bệnh này, cha mẹ của em không hết hy vọng mà ngày ngày vẫn tin tưởng vào sự tiến bộ của y học. “Từ khi biết con trai mắc bệnh ung thư, cuộc sống của chúng tôi đã thực sự thay đổi. Chúng tôi nghĩ còn được ở bên nhau bao lâu thì quý trọng từng giây phút đó. Mọi điều dưới con mắt tôi và các con đều mang một ánh sáng khác. Cuộc sống ý nghĩa đến từng phút”, cô Melanie Roerdink, mẹ của nói.

Cha của Beckett – ông Kelvin cho biết, Beckett rất thích nhận thư của bạn bè và người thân ở xa. “Thằng bé luôn sống rất tình cảm, dù không đọc đươc nhưng nó vẫn hiểu được tình cảm mà người ở xa gửi tới”, ông bố trẻ âu yếm nhìn con nói thêm: “Mong là nó sẽ còn có nhiều sinh nhật nữa”.

Nguồn:https://docs.google.com/document/d/1JOFVT3l-lyBoifDQg2pT110gDUBgrvPBlt0PHaF9G3M/edit

Xem thêm:

ĐÁNH BẠI viêm niêm mạc dạ dày CHỈ SAU 3 THÁNG dùng Sơ can Bình vị tán Chớ xem thường chứng đau cổ ở trẻ em Các phương pháp nội soi dạ dày không đau & chi phí Người bị bệnh gan, viêm gan nên ăn và kiêng gì tốt? Dày thành bàng quang: Nguyên nhân, triệu chứng & cách điều trị Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước với hiệu quả gia truyền kỳ diệu

5/5 - (73 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (73 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!