Trang Chủ Nấm lim xanh Mua nấm lim xanh Bí quyết mua nấm lim xanh chuẩn

Bí quyết mua nấm lim xanh chuẩn

Nấm lim xanh có rất nhiều thành phần dược chất quý tốt cho sức khỏe. Có thể rất nhiều người biết đến nấm lim xanh nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua nấm lim xanh chuẩn, phát huy được nhiều công dụng tốt sức khỏe người dùng.

Nấm lim xanh mọc từ thân cây lim

Nấm lim xanh mọc từ thân cây lim

Cách chọn mua nấm lim xanh chất lượng

Câu hỏi đặt ra là chọn nấm lim xanh thế nào cho chất lượng và mua nấm lim xanh rừng ở đâu tốt? Để có được sản phẩm nấm lim chất lượng 100% từ thiên nhiên đầu tiên bạn nên chọn mua loại nấm còn nguyên cây, nguyên mũ. Nấm lim tự nhiên thường có hình thức sần sùi, kích thước to nhỏ không đều nhau. Nấm lim tự nhiên có 2 hình dáng phổ biến: một loại như hình chiếc đũa, rất cứng và một loại có mũ. Về màu sắc, nấm lim thường có màu nâu ngả đen và nâu ngả vàng.

Nấm lim xanh sắc lấy nước dùng hàng ngày

Nấm lim xanh sắc lấy nước dùng hàng ngày

Một phần đáng chú ý khi mua nấm lim xanh đó là quan sát kỹ phần gốc. Nấm lim xanh tự nhiên phần gốc sẽ có vỏ hoặc gỗ lim bám vào. Nấm lim tự nhiên sẽ không có lớp bụi phấn trắng vì mọc tự nhiên trong rừng, trải qua mưa gió lớp bụi này đã bị trôi đi. Ngoài ra, nếu bạn tìm mua nấm lim xanh trong các đại lý phân phối thì nên để ý đến nguồn gốc xuất xứ, được kiểm định chất lượng của Bộ y tế và được niêm yết giá công khai để tránh mua nấm lim xanh với giá quá đắt so với giá trị của sản phẩm. Tham khảo nhiều nguồn khác nhau để tìm được địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín, chất lượng.

Nấm lim xanh tác dụng điều trị bệnh

Nấm lim xanh tác dụng điều trị bệnh

Với những gợi ý nhỏ trên, chúc các bạn tìm được địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín và biết cách phân biệt nấm lim xanh thật với nấm giả để có được sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...