Những thực phẩm Hàn Quốc ngăn ngừa bệnh ung thư mà bạn nên biết

Những thực phẩm Hàn Quốc ngăn ngừa bệnh ung thư mà bạn nên biết

Như các bạn đã biết Hàn quốc có rất nhiều món ăn ngon nổi tiếng và được đánh giá là có thể ngăn ngừa ung thư. Bài viết dưới đây chia sẻ về những thực phẩm Hàn Quốc ngăn ngừa bệnh ung thư mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua

Theo các nhà khoa học từ trung tâm Ung thư Quốc gia Hàn Quốc danh tiếng cho biết: Nếu muốn ngăn ngừa ung thư đại trực tràng, người dân nên tránh các đồ ăn nhanh và thay vào đó là bổ sung các thực phẩm truyền thống của Hàn Quốc như kim chi, rau xanh trong bữa ăn hàng ngày.
“Những nghiên cứu chỉ ra rằng, một người bổ sung nhiều thực phẩm truyền thống như kim chi và rau xanh Hàn Quốc cho cơ thể vào bữa ăn giúp giảm bớt nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng”, Kim Jeong-seon thuộc Trung tâm Ung thư Quốc gia Hàn Quốc cho biết.

Thực phẩm Hàn Quốc ngăn ngừa bệnh ung thư

Kim chi ngăn ngừa bệnh ung thư

Nghiên cứu của các nhà khoa học cũng nêu rõ ràng các loại thực phẩm truyền thống thường xuyên có trong bữa ăn của người Hàn Quốc bao gồm các loại rau xanh, củ, rong biển, cá, đậu nành, nấm… là những thực phẩm Hàn Quốc ngăn ngừa bệnh ung thư có tính hiệu quả cao.Bên cạnh đó, các chế độ ăn uống của phương Tây – bao gồm thịt đỏ, bánh ngọt, pizza, bánh mì… có nguy cơ cao về khả năng mắc bệnh ung thư đại trực tràng. Nghiên cứu cũng đưa ra khuyến cáo, người dân nên hạn chế các đồ ăn nhanh, thay vào đó là cung cấp nhiều thực phẩm truyền thống cho cơ thể để tránh mắc ung thư đại trực tràng.

Tổ chức Y tế Thế giới (WTO) cho biết, ung thư đại trực tràng – một trong những loại ung thư phổ biến nhất, đứng thứ 3 của nam giới và thứ 2 ở phụ nữ. Theo đó, năm 2012 trên toàn thế giới có 694.000 người tử vong do ung thư đại trực tràng.

Vì vậy bạn cần biết về những thực phẩm Hàn Quốc ngăn ngừa bệnh ung thư và có những bổ sung trong bữa ăn hàng ngày của gia đình mình.

Nguồn:http://kinhtedothi.vn/thuc-pham-truyen-thong-han-quoc-giup-ngan-ngua-ung-thu-124515.html

Xem thêm:

Tìm hiểu chứng viêm khớp gối do rách dây chằng đầu gối Bệnh viện Đa khoa Tràng An Những loại thuốc dùng trong điều trị viêm da cơ địa Bị dị ứng da bàn tay bàn chân do đâu? Điều trị thế nào? Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà Mua nấm lim xanh ở đâu uy tín chuẩn tác dụng của nấm lim rừng?

5/5 - (88 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (88 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!